messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0986282484

#1 Bảng Giá Làm Cách Âm Phòng Ngủ Giá Tốt - Uy Tín Nhất Hiện Nay

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Việc thi công cách âm phòng ngủ đang được khá nhiều khách hàng chú trọng bởi những lợi ích mà không gian yên tĩnh mang lại cho cuộc sống thông qua phòng ngủ được cách âm. Được nghỉ ngơi tại phòng ngủ có cách âm tốt sau ngày dài mệt mỏi mà không bị tiếng ồn ảnh hưởng là mục tiêu mà các nhà thi công hướng tới cho khách hàng. Vậy để có được một phòng ngủ tránh xa tiếng ồn thì chi phí cách âm phòng ngủ sẽ dao động thế nào? Cách âm phòng ngủ giá nào là tốt nhất? Mức giá cách âm phòng ngủ không cao có đi kèm uy tín và chất lượng? Những câu hỏi này sẽ được tổng hợp thành bảng giá làm cách âm phòng ngủ giá tốt - Uy tín nhất từ Công ty TNHH Panel Chính Hãng.

1. Thi công cách âm phòng ngủ thế nào là đạt tiêu chuẩn?

  • Tiêu chuẩn đầu tiên mà phòng ngủ đã được thi công cách âm cần đạt là một không gian yên tình với mức độ âm thanh ảnh hưởng tới phòng ngủ được đảm bảo là thấp nhất với các biện pháp cách âm đã thi công.
  • Đảm bảo được cường độ âm thanh lớn từ hoạt động ở phía trong không gian phòng ngủ của người sử dụng không bị lọt ra ngoài.
  • Bên cạnh các tiêu chuẩn về tính chất cách âm phòng ngủ cho chung cư cần đảm bảo thì cách âm phòng ngủ uy tín với giá tốt phải đi kèm cả tính thẩm mỹ của căn phòng. Sử dụng các vật dụng cách âm phù hợp đúng cách để mang lại hiệu quả cách âm tốt nhất . Việc thi công đúng tiêu chuẩn sẽ giảm thiểu tình trạng thu nhỏ không gian phòng ngủ không phù hợp.
  • Tiêu chuẩn tiếp theo là về tường cách âm. Tường cách âm đạt chuẩn bên cạnh vật liệu phù hợp thì phải đảm bảo độ dày và kích thước chính xác cũng như đủ tiêu chuẩn thiết kế cho căn phòng.
  • Cuối cùng là đảm bảo về các vật liệu cách âm trong và ngoài tường để mang lại hiệu ứng cản âm tốt nhất.

báo giá làm cách âm phòng ngủ

Thi công cách âm phòng ngủ thế nào là đạt tiêu chuẩn

2. Bảng giá tham khảo làm cách âm phòng ngủ giá tốt - uy tín hiện nay

Làm cách âm phòng ngủ giá bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá tổng quan cũng như bảng giá của một số vật liệu dùng trong cách âm phòng ngủ mà Công ty TNHH Panel Chính Hãng tổng hợp cho bạn đọc tham khảo. Bảng giá Làm Cách âm Phòng Ngủ Giá Tốt - Uy Tín Nhất Hiện Nay sẽ có sự thay đổi theo ngày và thời gian bởi biến động thị trường và nguồn cung vật liệu. Hãy liên hệ Công ty TNHH Panel Chính Hãng để nhận ưu đãi tốt nhất và tư vấn chi tiết cho bảng giá thi công cách âm phòng ngủ uy tín.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO TỔNG QUAN LÀM CÁCH ÂM CHO PHÒNG NGỦ

STT

HẠNG MỤC

ĐVT

SL

ĐƠN GIÁ

ỨNG DỤNG

1

Gói cách âm 1 lớp

m2

<50

400,000

Phòng ngủ

Tấm AK Walles 2.5cm

>100

380,000₫

Keo dán

   
 

2

Gói cách âm cơ bản

m2

<50

550,000₫​​​​​​

Phòng ngủ

Bông AK Polyester 30mm

   

Túi khí cách âm P1

   

Thạch cao tấm Thái 9mm

   

3

Gói cách âm tiêu chuẩn

m2

<50

610,000

Phòng ngủ lớn

>100

580,000₫​​​​​​

Cao su non 5mm

     

Cao su lưu hóa 10mm

     

Bông AK Polyester 30mm

     

Túi khí cách âm P1

     

Thạch cao tấm Thái 9mm

     


BẢNG GIÁ THAM KHẢO MỘT SỐ VẬT LIỆU DÙNG TRONG THI CÔNG CÁCH ÂM PHÒNG NGỦ

Phân loại

Quy cách (tấm)

Độ dày

Đơn giá (VNĐ)

Giả gạch

70 x 77cm

3 mm

10.200₫​​​​​​

Giả gạch

70 x 77cm

4 mm

11.600₫​​​​​​

Giả gạch

70 x 77cm

5 mm

16.000₫​​​​​​

Giả gỗ

70 x 77cm

4 mm

14.500₫​​​​​​

Tường nhựa PVC

70 x 77cm

4 mm

31.000₫​​​​​​

Giả da

70 x 77cm

4 mm

16.500₫​​​​​​

Giả đá hoa cương

70 x 77cm

4 mm

14.850₫​​​​​​

Phong cách tân cổ điển

70 x 77cm

4 mm

14.500₫​​​​​​

Vân sóng

70 x 77cm

4 mm

14.500₫​​​​​​

Hình tùy chọn

70 x 77cm

4 mm

14.500₫​​​​​​

Miếng dán tường phòng bé

20x50cm

4 mm

30.000₫​​​​​​

Vách cách âm 3 lớp

Khung xương

 

330.000₫​​​​​​

Vách cách âm 4 lớp

Khung xương

 

360.000₫​​​​​​

Vách cách âm 5 lớp

Khung xương

 

400.000₫​​​​​​

Vách cách âm 6 lớp

Khung xương

 

430.000₫​​​​​​

Vách cách âm 7 lớp

Khung xương

 

480.000₫​​​​​​

Vách cách âm 8 lớp

Khung xương

 

530.000₫​​​​​​


3. Vật liệu được lựa chọn sử dụng nhiều trong việc cách âm phòng ngủ

Hiện tại các biện pháp để cách âm phòng ngủ trong thực tế đều sử dụng nguyên lý cách âm vật lý trong xây dựng thủ công. Nghĩa là sử dụng các vật liệu xây dựng, đồ trang trí có tính cấu trúc rỗng hoặc nhiều lỗ hổng khiến âm thanh chuyển tải qua nhiều môi trường và suy yếu hẳn không ảnh hưởng đến không gian bên trong. Những vật liệu được ưa chuộng sử dụng trong nhiều bảng báo giá tôn cách âm cách nhiệt, giá làm cách âm phòng ngủ uy tín là:

3.1 Panel Glasswool

Loại tấm panel cách âm cách nhiệt này có tính ứng dụng cao, có thể dùng để ốp trần, tường cho nhà ở, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke,… để gia tăng tính thẩm mỹ. Đồng thời, cách nhiệt, chống nóng và cách âm hiệu quả cho không gian.

Ngoài ra, panel Glasswool còn rất lý tưởng để thi công trần hoặc vách ngăn cho các công trình công nghiệp. Có thể kể đến như kho lạnh, kho lưu trữ thực phẩm, hệ thống lò quay, lò sấy, lò hơi, hệ thống thông khí, ống dẫn nhiệt,…

Ứng dụng Panel Glasswool

Ứng dụng Panel Glasswool thực tế

3.2 Bông khoáng Rockwool

Bông khoáng Rockwool
Bông khoáng Rockwool

Rockwool cuộn có lưới có khả năng cách âm rất tốt, tạo cho nhà bạn một không gian không quá ồn ào. Ngoài ra, chúng là loại vật liệu dẫn nhiệt thấp, mang lại cho ngôi nhà của bạn nhiệt độ lý tưởng và cân bằng trong khí hậu nóng lẫn lạnh bất chợt.Đặc biệt, vật liệu này chịu được tải trọng lớn và va đập mạnh. Vì vậy, chúng phù hợp với mọi công trình cũng như tái sử dụng một cách tiện lợi, tiết kiệm.

4. Hướng dẫn tổng quan thi công cách âm phòng ngủ đúng cách

Để có thể nắm rõ các bước thi công thuận tiện cho việc bổ sung kiến thức cho bản thân và nâng cao tính an toàn khi quan sát các chủ thầu thực hiện thi công cách âm phòng ngủ hãy đọc qua hướng dẫn tổng quan thi công cách âm phòng ngủ đúng cách nhất sau đây.

4.1 Cách âm cửa

Đây là bước đầu tiên và là bước quan trọng trong việc thi công cách âm phòng ngủ hiệu quả. Người ta thường chọn sử dụng loại cửa gỗ nguyên khối vừa có tính cách âm cao lại vừa có tính thẩm mỹ cho căn phòng. Ngoài ra người thi công cần phải kiểm tra các khe hở và xử lí bằng cách bịt kín bằng silicon hoặc sử dụng các vật liệu như dải cao su, xốp PE OPP,... để đảm bảo việc âm thanh không thể tác động đến không gian bên trong căn phòng.

 cửa gỗ có vân

Hình ảnh cách âm cửa gỗ có vân

4.2 Cách âm tường

Các vật liệu được sử dụng hiệu quả trong việc cách âm tường là Panel Glasswool, Bông khoáng Rockwool, thạch cao,...

4.3. Cách âm trần

 sợi khoáng dùng trong cách âm trần

Hình ảnh minh họa sợi khoáng dùng trong cách âm trần

Người ta có xu hướng ưa chuộng sử dụng hệ thống trần sợi khoáng để giảm tác động âm thanh từ trần đến phòng ngủ. Trần sợi khoáng sẽ được lắp đặt cách trần bê tông một lớp không khí và được yêu cầu lắp đặt đảm bảo có sự liên kết tuyệt đối không khe hở để nâng cao độ cách âm tốt nhất có thể.

4.4 Cách âm sàn

Thảm tiêu âm hay sàn gỗ là những lựa chọn tối ưu cho việc thực hiện cách âm sàn cho phòng ngủ. Để tạo sự thoải mái và giảm tối đa việc tạo ra tiếng ồn khi di chuyển trên nền sàn gỗ người ta sẽ sử dụng thêm lớp lót cho sàn có chất liệu là cao su non, bông thủy tinh.

Tự hào là một đơn vị uy tín trong việc cung ứng và phân phối các dòng nguyên vật liệu cách âm, Panel Chính Hãng có cung cấp các dòng sản phẩm và tư vấn quy trình thực hiện cách âm phòng ngủ giá tốt - uy tín nhất hiện nay với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Cùng đội ngũ nhân viên trực tổng đài 24/7, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về giá sản phẩm hoặc các thông tin quý khách có nhu cầu.

Trên đây là những thông tin cần thiết về bảng giá làm cách âm phòng ngủ để có thể lựa chọn một đơn vị thi công uy tín hiệu quả, đem lại cho bạn một chất lượng cuộc sống tốt hơn tránh xa tiếng ồn. Theo dõi Panel Chính Hãng để cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan theo các địa chỉ liên hệ dưới đây

TIN TỨC LIÊN QUAN

Panel chính hãng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7

Nhà Máy Cách Nhiệt Cách Âm - Panel Chính Hãng

Trụ sở chính:

  • 171 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline/ Zalo: 0986282484 Email: panelchinhhang@gmail.com

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Panel chính hãng
Copyright © 2022 panelchinhhang.vn. All Rights Reserved