messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0986282484

TÔN CÁCH NHIỆT

Nội dung bài viết:

Tôn cách nhiệt đang dần thay thế vật liệu ngói bởi các tính năng ưu việt cùng giá thành hợp lý. Với khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam thì sử dụng tôn chống nhiệt được cho là giải pháp hàng đầu cho các công trình, từ nhà ở đến các khu công nghiệp, nhà xưởng. 

1. Tôn cách nhiệt (tole cách nhiệt) là gì? 

Tôn cách nhiệt còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như tôn chống nóng, tôn mát, tôn xốp cách nhiệt, tôn lạnh cách nhiệt,tôn chống nhiệt, tấm lợp cách nhiệt,… Đây là dòng vật liệu xây dựng chuyên sử dụng để lợp mái cho các công trình, từ công trình nhà ở đến các công trình thương mại và công nghiệp. 

Tôn ép cách nhiệt (tôn lạnh cách nhiệt, tole cách nhiệt, tôn cách nhiệt) có tính năng phản xạ nhiệt lượng từ mặt trời rất tốt, nhờ đó, mang đến một không gian sống mát mẻ và dễ chịu. Nếu lắp đặt cho các nhà máy, nhà xưởng thì còn có tác dụng giảm thiểu hư hại cho máy móc và góp phần gia tăng hiệu suất công việc. Đồng thời chống nóng và cách âm hiệu quả.

Ngoài ra, các dòng tôn chống nhiệt chống nóng (tôn cách nhiệt), tôn lạnh trên thị trường hiện nay còn tích hợp thêm nhiều đặc tính nổi trội khác như: Chống thấm nước, chống oxy hóa, chống cháy, cách âm chống ồn, đặc biệt cứng chắc và bền bỉ. 

Tôn cách nhiệt

Tôn cách nhiệt là vật liệu có khả năng cách nhiệt, chống nóng, hiệu quả, thường dùng để lợp mái các công trình 

 

2. Bảng giá tôn cách nhiệt theo hãng trên thị trường hiện nay 

2.1. Bảng giá tôn theo thương hiệu

"Tôn cách nhiệt giá bao nhiêu tiền?" là câu hỏi mà chúng tôi nhận đc nhiều nhất từ khách hàng. Hiện thị trường phân phối nhiều loại tôn chống nhiệt đến từ các thương hiệu khác nhau như tole cách nhiệt đông á, tôn cách nhiệt hoa sen, tôn chống nhiệt Hoa Sen,... Tấm tôn cách nhiệt giá theo từng thương hiệu để bạn tham khảo:

Độ dày tôn Trọng lượng (kg/m) Đơn giá (Khổ 1.07m)
Bảng giá tôn cách nhiệt Hoa Sen
Hoa Sen 3.0 dem  2.5 kg/m 130.000 VNĐ
Hoa Sen 3.5 dem 3.0 kg/m 137.000 VNĐ
Hoa Sen 4.0 dem 3.5 kg/m 148.000 VNĐ
Hoa Sen 4.5 dem 4.1 kg/m 160.000 VNĐ
Hoa Sen 5.0 dem 4.6 kg/m 170.000 VNĐ
Bảng giá tôn cách nhiệt Việt Nhật
Việt Nhật 3.0 dem  2.5 kg/m 109.000 VNĐ
Việt Nhật 3.5 dem 3.0 kg/m 127.000 VNĐ
Việt Nhật 4.0 dem 3.5 kg/m 143.000 VNĐ
Việt Nhật 4.5 dem 4.1 kg/m 163.000 VNĐ
Việt Nhật 5.0 dem 4.6 kg/m 182.000 VNĐ
Bảng giá tôn cách nhiệt Đông Á
Đông Á 3.0 dem  2.5 kg/m 120.000 VNĐ
Đông Á 3.5 dem 3.0 kg/m 127.000 VNĐ
Đông Á 4.0 dem 3.5 kg/m 138.000 VNĐ
Đông Á 4.5 dem 4.1 kg/m 150.000 VNĐ
Đông Á 5.0 dem 4.6 kg/m 160.000 VNĐ
Bảng giá tôn cách nhiệt Phương Nam
Phương Nam 3.0  2.5 kg/m 122.000 VNĐ
Phương Nam 3.5 3.0 kg/m 127.000 VNĐ
Phương Nam 4.0 3.5 kg/m 139.000 VNĐ
Phương Nam 4.5 4.1 kg/m 149.000 VNĐ
Phương Nam 5.0 4.6 kg/m 162.000 VNĐ

2.2. Giá tôn cách nhiệt dựa vào kích thước và chất liệu

Dựa vào kích thước, độ dày, số lớp cách nhiệt và chất liệu, bảng giá tấm tôn cách nhiệt tham khảo như sau:

Loại tôn cách nhiệt Quy cách Đơn giá

Tôn cách nhiệt
(lạnh + màu)

Tôn 5 sóng dày 18 ly 54.000 ₫/m
Tôn 9 sóng dày 18 ly 54.000 ₫/m

Tôn cách nhiệt EPS (ép cách nhiệt công nghệ mới)

3 ly 10.000₫/m
5 ly 13.000 ₫/m
10 ly 19.000 ₫/m
15 ly 28.000 ₫/m
20 ly 40.000 ₫/m

Lưu ý: Bảng báo giá tấm tôn cách nhiệt trên mang tính chất tham khảo. Tôn cách nhiệt giá bao nhiêu có thể thay đổi tùy vào thời điểm mua hàng và số lượng đơn hàng. Ngoài quy cách có sẵn, quý khách hàng có thể đặt màu và độ dày theo yêu cầu.

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán tôn cách nhiệt

3.1. Mẫu mã sản phẩm

Với nhiều đặc tính nổi trội như cách nhiệt, cách âm, chống nước thì mỗi một sản phẩm sẽ có sự thay đổi giá tuỳ thuộc vào đặc tính sản phẩm đó.

3.2. Số lượng sản phẩm

Đối với tất cả các sản phẩm, không chỉ tôn cách nhiệt, mua với số lượng lớn thường được hưởng triết khấu dựa trên số lượng. Như vậy, khi mua số lượng càng nhiều, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

3.3. Biến động cung – cầu trên thị trường

Sự biến động về giá vách tôn cách nhiệt chủ yếu phụ thuộc vào cung và cầu trên thị trường. Đặc biệt, trong những giai đoạn ngành xây dựng nở rộ, nhu cầu về tôn cách nhiệt tăng cao, dẫn đến việc giá có thể cao hơn so với các thời điểm khác. Vì vậy, báo giá cho sản phẩm này sẽ thay đổi tùy theo thời điểm.

3.4. Đơn vị cung cấp sản phẩm

Giá vách tôn cách nhiệt cũng bị ảnh hưởng bởi đơn vị cung cấp. Các đơn vị có quy mô và vị thế khác nhau trên thị trường, từ những nhà phân phối lớn đến các đại lý nhỏ lẻ, làm cho giá tôn cách nhiệt có sự chênh lệch.

4. Cấu tạo của tấm tôn cách nhiệt

Tole cách nhiệt (tôn chống nhiệt) là loại vật liệu lợp mái được tạo ra từ sự kết hợp của tôn lạnh màu, vật liệu cách nhiệt và một lớp lót bạc tại mặt dưới tấm lợp. Tole cách nhiệt có thể khác nhau về chủng loại, nhưng cấu tạo tôn ép cách nhiệt thì khá giống nhau, cấu tạo của tole cách nhiệt bao gồm 3 lớp: Mặt trên là lớp tôn 5 sóng hoặc 9 sóng, ở giữa là lớp foam Polyurethane cách nhiệt và mặt dưới cùng là lớp giấy bạc. Chính cấu tạo tôn ép cách nhiệt đặc biệt này đã cung cấp cho công trình của chúng ta có khả năng cách nhiệt và chống nóng hiệu quả cho vật liệu.

Vật liệu tôn cách nhiệt là lựa chọn tuyệt vời cho việc lợp mái công trình. Vật liệu này thường được chia thành ba lớp gồm tôn, vật liệu cách nhiệt (gồm PU/ EPS/ Glasswool/ Rockwool), và tôn hoặc giấy bạc. Nhờ có tole cách nhiệt, không gian bên trong công trình sẽ trở nên thoáng mát và giảm thiểu tiếng ồn. Nếu lớp lõi được sử dụng là bông thủy tinh hay bông khoáng, tôn chống nhiệt còn có khả năng chống cháy tốt.

Tôn ép cách nhiệt có tỉ trọng nhẹ nhưng độ bền cao và chịu lực tốt. Việc thi công tole cách nhiệt rất đơn giản và nhanh chóng, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ. Để đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn độ dày của tôn cũng như loại vật liệu cách nhiệt phù hợp.

4.1.  Lớp trên cùng: Lớp tôn kẽm mạ màu hoặc lớp tôn lạnh

Tôn cách nhiệt (tôn ép cách nhiệt, tôn xốp cách nhiệt ) có 2 lớp gồm mặt trên và mặt dưới như các loại tôn thông thường. Lớp tôn mặt trên như các loại thường sử dụng khác, có tác dụng để làm mái che nắng che mưa cho công trình hay nhà ở,...  Mặt tôn phía dưới được sản xuất đa dạng nhiều màu sắc khác nhau có tác dụng giữ lại lớp PU và trang trí, làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà, công trình của bạn. 

Tôn cách nhiệt

Lớp trên cùng: Lớp tôn kẽm mạ màu hoặc lớp tôn lạnh

4.2. Lớp giữa: Lớp foam polyurethane cách nhiệt

Foam Polyurethane với đặc tính cách nhiệt và bảo ôn tối ưu nên là vật liệu cách nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề. Không chỉ được dùng để sản xuất tôn chống nhiệt, vật liệu này còn rất phổ biến trong lĩnh vực gia công, sản xuất vật liệu cách nhiệt như các thiết bị tủ mát, tủ lạnh, tủ đông, bình nóng lạnh,… 

Tôn cách nhiệt

4.3. Lớp dưới: Lớp giấy bạc bảo vệ 

Mặt dưới cùng của tôn ép cách nhiệt chống nóng là lớp giấy bạc, có tác dụng gia tăng khả năng cách nhiệt. Đồng thời, tạo hiệu ứng thẩm mỹ, giúp công trình lắp đặt trở nên sáng sủa, thoáng đãng và hiện đại hơn. 

Tôn cách nhiệt có thể khác nhau về chất liệu, chủng loại, nhưng cấu tạo đều có 3 lớp như nhau 

5. Các loại tôn cách nhiệt phổ biến hiện nay

Người ta dựa vào nhiều tiêu chí để phân loại tôn xốp cách nhiệt (tôn ép cách nhiệt), chẳng hạn như: Phân loại theo màu sắc, chất liệu, quy cách, đặc tính hoặc phân loại theo xuất xứ, thương hiệu, cấu tạo của tôn, lớp cách nhiệt. Trong đó, nếu phân loại theo chất liệu thì sẽ có các loại tôn xốp cách nhiệt sau:

5.1. Tôn 3 lớp cách nhiệt

Tôn cách nhiệt 3 lớp (tole cách nhiệt) gồm lớp tôn nền, lớp PU và lớp tôn bên dưới. Lớp tôn nền là lớp phải chịu tiếp xúc trực tiếp với thời tiết nên thường phải là loại tốt, có độ dày từ 0.30 đến 0.70mm. Lớp PU ở giữa là Polyurethane có đặc tính cách âm, khả năng cách nhiệt 3 lớp cực tốt nên được dùng trong sản xuất tôn ép cách nhiệt. Cuối cùng là lớp tôn bên dưới, góp phần làm tăng chất lượng, độ cứng cho tôn, ngoài ra còn làm tăng độ thẩm mỹ cho bề mặt.

Tôn cách nhiệt

Tôn cách nhiệt 3 lớp

5.2. Tôn dán mút cách nhiệt

Tôn dán mút cách nhiệt có cấu tạo đúng như tên gọi, được kết hợp giữa lớp tôn và lớp mút. Phía dưới lớp tôn đã được cán sóng là lớp mút PE- OPP giúp làm tăng khả năng cách âm và chống nóng. Tôn dán mút cách nhiệt có kích thước từ 3mm- 30mm. Với thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng thi công, lắp đặt tôn cách nhiệt dán mút tại công trình hay nhà ở của mình. 

Tôn Cách Nhiệt

Tôn dán mút cách nhiệt chính hãng

5.3. Tôn OPP Chịu Nhiệt

Ngoài các loại tôn nói trên, còn có tấm tôn ép cách nhiệt OPP. Đây là loại tôn cán sóng được phủ thêm một lớp OPP. Lớp này còn được gọi là lớp chống nóng oriented polypropylene với khả năng cách nhiệt cao và ổn định. Đặc biệt là vật liệu cách nhiệt có chỉ số truyền nhiệt thấp đảm bảo khả năng cách nhiệt, đảm bảo được kỹ thuật từ môi trường đến nhiệt độ cho: Siêu thị căn hộ, phòng họp, phòng hội trường lớn...


Tôn cách nhiệt

Tôn OPP có giá thành rẻ hơn, là sự lựa chọn tối ưu cho việc thi công công trình nhà ở bình dân, khu nhà trọn,…trên thị trường hiện nay. 

5.4. Tôn xốp cách nhiệt

Với những đặc tính vượt trội về khả năng chống nóng cho mọi loại công trình hiệu quả. Cùng với thời gian thi công, lắp đặt, sữa chữa bảo dưỡng nhanh chóng dễ dang hơn so với các với các dòng vật liệu cách nhiệt khác thì tôn ép cách nhiệt đang là vật liệu ưa chuộng nhất hiên nay hiện nay.

Tôn xốp cách nhiệt có đa dạng mẫu mã, màu sắc khác nhau, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình

Tôn cách nhiệt

Tôn ép cách nhiệt đa dạng mẫu mã phù hợp với mọi loại công trình

5.5. Tôn EPS Cách Nhiệt

Xét về cấu tạo và phân loại thì tôn EPS cách nhiệt có nhiều tương đồng so với tôn PU nói trên, vẫn được chia thành tôn EPS 2 lớp và tôn EPS 3 lớp. Tuy nhiên, khác biệt ở đây nằm ở lớp EPS, thay vì lớp PU.

Lớp EPS được làm từ chất liệu nhựa EPS - expandable polystyrene dạng nguyên vật liệu hạt. Những hạt nhựa nguyên sinh này được kích nở ở nhiệt độ 90 độ C để ép khuôn, gia nhiệt và gia công thành tôn chống nhiệt hay các sản phẩm vách ngăn cách âm, chống cháy,… 

5.6. Tôn PU Chống Nóng

Tôn PU cách nhiệt là dòng tôn chịu nhiệt phổ biến hiện nay với lớp tôn bề mặt trên và lớp tôn bề mặt dưới khá giống với tôn mạ kẽm thông thường. Nhưng giữa mặt trên và mặt dưới là lớp PU có tác dụng cách nhiệt, cách âm chống ồn và gia tăng độ đàn hồi cho vật liệu. 

Tôn chống nhiệt được chia thành 2 loại, bao gồm: tôn chống nhiệt 2 lớp và tôn cách nhiệt 3 lớp. Trong đó, Tôn chống cháy cách nhiệt 2 lớp chỉ có lớp tôn mạ kẽm và lớp PU. Còn tole cách nhiệt 3 lớp thì ngoài 2 lớp này có thêm lớp PP/PVC.

Lớp PVC là vật liệu cách nhiệt có khả năng chịu nhiệt cao, lên đến 100 độ C, đồng thời, chống thấm cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, lớp PVC có độ sáng mịn và sắc nét, giúp công trình trở nên thẩm mỹ hơn. Đó là lý do nhiều chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn tôn chịu nhiệt 3 lớp để gia tăng chất lượng công trình. 

tôn cách nhiệt

Tôn chống nóng, giảm ồn, lại rất bền bỉ nên được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau 

 

6. Thông số kỹ thuật của tôn cách nhiệt chống nóng hiện nay

Dưới đây là thông số kỹ thuật của tôn ép cach nhiet để quý khách hàng tham khảo và có sự lựa chọn vật liệu cách nhiệt cho phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng tôn cách nhiệt: 

Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật

Thông Số Kỹ Thuật

⭐Kích thước tôn

✅Từ 0.4 - 0.7 mm

⭐Độ dày lớp mạ kẽm

✅Từ 244 - 305 g/m2

⭐Độ dày sai số ✅0.03mm
⭐Độ dày panel

✅16mm - 75mm

⭐Chiều rộng của tôn ✅1m
⭐Độ dày tôn

✅50, 75, 100, 125, 150 mm

⭐Màu sắc tôn

✅Có tới 12 gam màu khác nhau, phổ biến trong đó là xanh, đỏ, nâu.

⭐Loại sóng

✅Sóng vuông 5 sóng và sóng vuông 9 sóng.

⭐Chất liệu tôn

✅Được làm từ xốp với mật độ 15 - 25 kg/m3

⭐Bề mặt tôn

✅Được phủ lớp polyester có tác dụng chống nhiệt từ tia cực tím, chống oxy hóa do điều kiện thời tiết và gia tăng độ bền cho tấm tôn

⭐Lực kéo nén

✅Pn=1.7:2.2 Kg/cm2

⭐Khả năng chịu nhiệt

✅-60 độ C đến 800 độ C

⭐Lực chịu uốn

✅Pu=40:70Kg/c

 

7. Những ưu điểm nổi bật của tấm tôn cách nhiệt chống cháy

So với các loại vật liệu lợp mái khác như ngói hay tôn mạ kẽm thì rõ ràng, tấm tôn cách nhiệt có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. 

7.1. Khả năng chống nóng cách nhiệt ưu việt

Đã gọi là tôn chống nhiệt, tôn chống nóng thì không thể bỏ qua tính năng chống nóng cách nhiệt của loại sản phẩm tôn này. Theo đó, nếu sử dụng tôn chịu nhiệt thì nhiệt độ dưới mái tôn sẽ thấp hơn nhiệt độ trên mái tôn đến 3 độ C.

Điều này giúp ngăn chặn tình trạng thất thoát nhiệt độ và tiết kiệm điện năng tiêu thụ bên trong công trình. Đồng thời, mang đến một không gian sống và làm việc mát mẻ, dễ chịu. Đặc biệt, giảm khấu hao tình trạng hư hại cho máy móc, thiết bị. 

Với cấu tạo đặc biệt, tole cách nhiệt có khả năng chống nóng hiệu quả, rất phù hợp với điều kiện nắng nóng của Việt Nam 

7.2. Tính năng cách âm cực tốt

Song song với khả năng cách nhiệt, chống nóng, tôn cách nhiệt còn có tác dụng cách âm, cách nhiệt, chống ồn hiệu quả. Điều này là đặc biệt quan trọng với những công trình nằm trong khu dân cư đông đúc, xe cộ sầm uất hay gần kề các nhà xưởng, công trình xây dựng đang thi công.

Bên cạnh đó, tấm tôn cách nhiệt chống cháy chống âm còn có khả năng giảm tiếng “rì rào” của nước mưa trên mái nhà. Với tính năng này, không gian sinh hoạt và làm việc bên trong luôn được yên tĩnh, thoải mái và chất lượng. Bất chấp bên ngoài mưa lớn hay có nhiều tiếng ồn xung quanh.

7.3. Mẫu mã tole cách nhiệt đa dạng

Từ thông số kỹ thuật, độ dày và phân loại tôn chống nhiệt nói trên, có thể thấy dòng vật liệu này rất đa dạng mẫu mã, màu sắc và quy cách. Tùy vào đặc điểm công trình, mục đích được sử dụng mà chủ đầu tư dễ dàng chọn được loại tôn chống nhiệt phù hợp làm vật liệu xây dựng.

Và cũng nhờ mẫu mã đa dạng mà tole cách nhiệt tương thích với nhiều loại công trình như nhà ở, công ty, nhà máy, kho xưởng, trường học, bệnh viện,… Góp phần mang đến những công trình vừa thẩm mỹ, bền bỉ, vừa mát mẻ, dễ chịu.

Tôn cách nhiệt

Tôn chịu nhiệt đa dạng mẫu mã, màu sắc và quy cách, phù hợp với nhiều loại công trình và mang đến tính thẩm mỹ cao nhất

7.4. Giá tôn cách nhiệt hợp lý tiết kiệm chi phí xây dựng

Đối với bất kỳ công trình xây dựng nào, chi phí và giá thành vật liệu luôn là quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư. Và sử dụng tôn cách nhiệt (tôn xốp cách nhiệt) là giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho các công trình. Đặc biệt là được sử dụng cho những công trình có diện tích mái rộng như nhà máy, kho xưởng, trường học, bệnh viện,…

Theo đó, báo giá tôn chống nhiệt cạnh tranh và hợp lý hơn các loại vật liệu lợp mái khác. Trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt cũng góp phần giảm thiểu thời gian và chi phí thi công. Sử dụng tôn chịu nhiệt sẽ tiết kiệm được khoảng 20 - 35% chi phí xây dựng.

7.5. Giá trị thẩm mỹ cao với công trình 

Trong thiết kế xây dựng hiện đại, tôn ép cách nhiệt chống nóng đang trở nên thịnh hành và phổ biến còn nhờ vào giá trị thẩm mỹ cao. Có thể nhận thấy, vật liệu này được sử dụng các công trình mang phong cách Âu - Mỹ. Hoặc các công trình có kiến trúc hiện đại như nhà container, nhà tiền chế dân dụng,…

Đặc biệt, một số mẫu tôn chống nhiệt 3 lớp còn có thể dùng để làm trần, thay thế cho trần thạch cao, la phông hay các tấm trang trí. Nhờ đó, giúp tiết kiệm chi phí thi công mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội.

Ngoài cách nhiệt, cách âm thì tôn chống nhiệt còn góp phần mang đến một công trình bền đẹp theo năm tháng.

7.6. Tuổi thọ sử dụng lâu dài

Tôn cách nhiệt chống nóng có tuổi thọ sử dụng lên đến 20 - 25 năm, đây cũng là những ưu điểm vượt trội của tôi cách nhiệt. Trong suốt quá trình sử dụng, vẫn giữ được màu sắc và kết cấu ban đầu, bất chấp sự tác động của môi trường và thời tiết. Bởi bên ngoài của lớp tôn được phủ lớp sơn tĩnh điện có khả năng chống chọi các yếu tố ngoại cảnh bất lợi.

8. Đơn vị cung cấp sản phẩm tôn cách nhiệt uy tín

Bạn đang cần mua tấm tôn cách nhiệt? Bạn phân vân không biết nên chọn loại tôn nào cho phù hợp? Đặc biệt là tôn cách nhiệt giá bao nhiêu, ở đâu cung cấp và mua tôn cách nhiệt như thế nào thì chất lượng? Vậy thì đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp, lựa chọn và sử dụng các sản phẩm của panelchinhhang.vn/. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tôn như: tôn xốp cách nhiệt, tôn chống nóng, tôn cách nhiệt, ....

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tôn cách nhiệt chắc chắn sẽ mang đến giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm cách nhiệt, cách âm và chống cháy của công ty chúng tôi đều được kiểm nghiệm trên tiêu chuẩn QUATEST3. Do đó, quý khách hàng không phải lo ngại về chất lượng và độ an toàn. Hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng cho công trình của mình. 

Đặc biệt, các sản phẩm tole cách nhiệt chống cháy chống nóng của công ty chúng tôi rất đa dạng mẫu mã, màu sắc, quy cách. Đảm bảo mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và phù hợp với mọi loại công trình. Bên cạnh đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt màu sắc và quy cách theo yêu cầu riêng. 

Lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của Panelchinhhang.vn, quý khách sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

  • Chất lượng cao nhất và giá thành tốt nhất. Đảm bảo 100% tiêu chuẩn đã đề ra với các nhà thầu, chủ đầu tư. 

  • Tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí, 24/7 bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. 

  • Sản phẩm luôn được cập nhật về mẫu mã và đảm bảo cung ứng đầy đủ, liên tục cho đơn hàng số lượng lớn.

  • Giao hàng trong thời gian sớm nhất để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc thi công của khách hàng. 

  • Sản phẩm bị lỗi do khâu sản xuất hay vận chuyển, chúng tôi hỗ trợ đổi trả sản phẩm mới đạt chất lượng yêu cầu. 

  • Ngoài tôn cách nhiệt, chúng tôi còn cung cấp các loại tôn cách nhiệt, thi công vách cách nhiệt, cung cấp các loại tôn chống nóng cho phòng sạch. Cam kết chất lượng và tiến độ trong từng sản phẩm, dịch vụ. 

Khi khách hàng liên hệ hoặc đến trực tiếp kho xưởng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các loại tôn cũng như các vật liệu cách nhiệt khác và báo giá dòng sản phẩm phù hợp nhất. Sau khi thống nhất đơn hàng, chúng tôi cam kết giao hàng trong thời gian sớm nhất hoặc đúng tiến độ như đã thỏa thuận. Đảm bảo không ảnh hưởng đến kế hoạch thi công của khách hàng.

Ngay từ bây giờ, đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh thông tin bên dưới. Từ đó, dễ dàng nhận được báo giá tôn và chọn mua được sản phẩm tôn cách nhiệt chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh.

9. Một số công trình được thi công tôn bởi Panelchinhhang.vn

9.1. Thi công vách văn phòng cho Công Ty TNHH MTV XNK Thủy Sản Hải Phú - Quãng Ngãi

Quá trình thi công vách văn phòng cho Công Ty TNHH MTV XNK Thủy Sản Hải Phú - Quãng Ngãi đã được thực hiện với tâm huyết và chuyên nghiệp để tạo ra một môi trường làm việc đẹp mắt và đáng yêu. Đội ngũ kỹ thuật đã áp dụng những kỹ năng và kiến thức hàng đầu để mang đến cho công ty một không gian văn phòng đẳng cấp, tạo cảm hứng cho mọi người.

Với việc sử dụng vách Panelchinhhang.vn, quá trình thi công đã đảm bảo tính thẩm mỹ và tính năng tối ưu. Từ tính cách âm, cách nhiệt đến tính tiện nghi và sự thoải mái, không gian làm việc đã trở nên yên tĩnh và đáng sống. Công ty đã tạo điểm nhấn vượt trội với vách văn phòng chất lượng cao, khiến cho mọi người tự hào và có cảm giác hài lòng khi làm việc tại đây.

Kết quả là một không gian văn phòng tuyệt đẹp, nơi mà Công Ty TNHH MTV XNK Thủy Sản Hải Phú - Quãng Ngãi có thể trau chuốt các ý tưởng, tổ chức họp một cách hiệu quả và ghi điểm với khách hàng. Quá trình thi công vách văn phòng đã mang lại sự hài lòng và niềm vui cho mọi người, tạo nên một môi trường làm việc đáng yêu và đầy cảm hứng.

9.2. Thi công Vách phòng họp cho Công Ty Nhựa Minh Hùng Tại Long An

Quá trình thi công vách phòng họp cho Công Ty Nhựa Minh Hùng tại Long An là một công việc đầy kỷ niệm và đáng nhớ. Từng bước tiến hành trong quá trình này đã được thực hiện với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhằm mang đến một không gian phòng họp đẹp mắt và tiện nghi cho công ty.

Đội ngũ chuyên gia đã đặt mục tiêu cao nhất trong việc lựa chọn và sử dụng vách tôn cách nhiệt chính hãng để tạo ra một không gian phòng họp sang trọng và chất lượng. Từ tính thẩm mỹ đến tính năng cách âm, cách nhiệt, không gian phòng họp sẽ trở nên hoàn hảo và thuận tiện cho các buổi họp gặp quan trọng.

Quá trình lắp đặt vách tôn cách nhiệt đã được thực hiện với sự tinh tế và cẩn thận. Từ việc gắn chặt các tấm tôn cách nhiệt vào khung cửa và khung vách đến việc kiểm tra kỹ lưỡng, mọi công đoạn đều được thực hiện để đảm bảo tính chính xác và độ bền của vách panel. Sự chuyên nghiệp và sự tận tâm của đội ngũ thi công đã tạo nên một tác phẩm hoàn chỉnh, tạo cảm hứng và sự khâm phục cho mọi người.

Kết quả là một không gian phòng họp tuyệt đẹp, nơi mà Công Ty Nhựa Minh Hùng có thể tự hào khi tiếp đón khách hàng và tổ chức các cuộc họp quan trọng. Từ chất lượng công việc đến sự chuyên nghiệp và sự chăm sóc chi tiết, quá trình thi công vách cách nhiệt đã ghi điểm cao trong lòng khách hàng và để lại những kỷ niệm không thể quên.

10. Panelchinhhang.vn cung cấp tấm tôn chống nóng ở các tỉnh nào của Việt Nam.

Với sự phân phối rộng khắp trên toàn quốc, chúng tôi đáp ứng nhu cầu tôn cách nhiệt cho các tỉnh thành lớn và nhỏ trong cả nước. Không chỉ dừng lại ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng, Panel Chính Hãng còn hỗ trợ cho các tỉnh miền núi và miền nông thôn. Với khả năng chống nóng mùa hè và giữ ấm mùa đông, tôn cách nhiệt cung cấp hiệu quả tối ưu hóa sử dụng năng lượng và giảm tiêu thụ điện năng. Các tỉnh thành Panel Chính Hãng phân phối tôn cách nhiệt:

- Thi công lắp đặt tôn cách nhiệt Chính Hãng Đồng Bằng Sông Cửu Long: Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Màu.

- Lắp đặt các công trình tại Tây Nguyên: Lâm Đồng, Kon Tum, Đak Lak, Đăk Nông

- Phân phối đại lý chính hãng tôn cách nhiệt Đông Nam Bộ: Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh.

- Cung cấp tôn cách nhiệt các tỉnh Miền Bắc: Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

- Phân phối tôn cách nhiệt các tỉnh Duyên  Hải Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Loading

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

Panel chính hãng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7

Nhà Máy Cách Nhiệt Cách Âm - Panel Chính Hãng

Trụ sở chính:

  • 171 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline/ Zalo: 0986282484 Email: panelchinhhang@gmail.com

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Panel chính hãng
Copyright © 2022 panelchinhhang.vn. All Rights Reserved