messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0986282484

TẤM PANEL CÁCH NHIỆT

Nội dung bài viết:

Panel cách nhiệt rất phổ biến hiện nay dùng làm vách ngăn phân chia không gian, nhà kho, nhà xưởng với nhiều công dụng và loại sản phẩm như vách panel chống cháy, vách panel cách nhiệt, panel cách âm và rất nhiều loại phổ biến khác. Cùng Panel Chính Hãng tìm hiểu các loại panel và bảng giá tấm panel cách nhiệt chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1. Panel cách nhiệt là gì?

Panel cách nhiệt về cơ bản vẫn là tấm panel chống cháy - loại vật liệu lắp ghép được sử dụng ngày càng nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt là để làm vách ngăn phân chia không gian, làm bao nhà kho, nhà xưởng,…

Từ tấm panel cơ bản, người ta cải tiến và nâng cấp lên thành tấm panel chống cháy cách nhiệt chống nóng, vách panel cách nhiệt, vách panel chống cháy. Với cấu tạo đặc biệt, vật liệu này có thể cách nhiệt, cách âm và chống cháy hiệu quả. Vì vậy, rất được tin dùng trong các công trình thi công lắp đặt hiện đại.

Ngoài ra với sự linh hoạt, quý khách hàng còn có thể tuỳ biến cá nhân hoá tấm panel cách nhiệt chống cháy theo sở thích. Đặc tính này cho phép người dùng sáng tạo, thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ cho các công trình khi sử dụng các loại tấm panel phòng cách nhiệt chống cháy này.

Panel phòng cách nhiệt, cách âm, chống cháy được ứng dụng cho nhiều công trình

 

2. Bảng giá tấm Panel cách nhiệt mới nhất hiện nay

Nếu bạn đang quan tâm đến vật liệu panel cách nhiệt và muốn ứng dụng cho công trình của mình thì dưới đây là bảng giá panel cách nhiệt các loại cho bạn tham khảo.

 BẢNG BÁO GIÁ TẤM PANEL CÁCH NHIỆT

STT

TÊN SẢN PHẨM

ĐVT

ĐƠN GIÁ

SL

 THÀNH TIỀN 

1

Panel Glasswool cách nhiệt dày 50mm

325,000

1

 325,000

2

Panel Glasswool cách nhiệt dày 75mm

368,000

1

 368,000

3

Panel Glasswool cách nhiệt dày 100mm

430,000

1

 430,000

4

Panel EPS cách nhiệt, dày 50mm

195,000

1

 195,000

5

Panel EPS cách nhiệt, dày 75mm

215,000

1

215,000

6

Panel EPS cách nhiệt, dày 100mm

230,000

1

230,000

7

Panel PU cách nhiệt, cách âm, dày 40mm

540,000

1

 515,000

8

Panel PU cách nhiệt, cách âm, dày 50mm

540,000

1

 547,000

9

Panel PU cách nhiệt, cách âm, dày 75mm

660,000

1

627,000

10

Panel PU cách nhiệt, cách âm, dày 80mm

633,000

1

633,000

11

Panel PU cách nhiệt, cách âm, dày 100mm

780,000

1

780,000

12

Panel Rockwool cách nhiệt, chống cháy, dày 50mm

325,000

1

 325,000

13

Panel Rockwool cách nhiệt, chống cháy, dày 75mm

388,000

1

388,000

14

Panel Rockwool cách nhiệt, chống cháy, dày 100mm

435,000

1

435,000

15 Panel XPS cách nhiệt, cách âm Liên hệ
Lưu ý: Bảng giá tấm panel cách nhiệt trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy theo thời điểm trong năm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số: 0986282484 để được tư vấn, báo giá chi tiết miễn phí.

3. Giá bán tấm panel cách nhiệt phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thực tế, tấm panel cách nhiệt giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ dày sản phẩm cũng như độ dày lớp tôn, chất liệu, cấu tạo cơ bản của dòng sản phẩm. Điều này là không quá xa lạ với các loại vật liệu xây dựng nói chung. Bởi tùy vào thời điểm mà giá vật liệu cấu tạo của tấm panel tăng hoặc giảm dẫn đến báo giá tấm cách nhiệt chống cháy cũng sẽ thay đổi. Cùng với đó, những yếu tố dưới đây cũng được cho là ảnh hưởng đến việc báo giá tấm panel cách nhiệt.

3.1. Đơn vị cung cấp tấm panel cách nhiệt chống cháy

Mỗi đơn vị cung cấp hay nhà phân phối sẽ có mức giá bán tấm Panel cách nhiệt khác nhau cho sản phẩm mà họ kinh doanh. Tấm panel bao nhiêu tiền tùy thuộc vào chính sách bán hàng, chiến lược kinh doanh cùng nhiều yếu tố khác như: Thương hiệu, quy mô, mặt bằng, nhân viên, hoạt động quảng cáo,…

Đó là lý do trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, bạn cần dành nhiều thời gian để tham khảo bảng giá panel cách nhiệt bao nhiêu. Điều này sẽ giúp bạn chọn được đơn vị cung cấp giá tấm cách nhiệt chống cháy với mức giá cạnh tranh nhất và tương xứng với chất lượng sản phẩm.

A picture containing indoor, floorDescription automatically generated

Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có mức giá panel cách nhiệt khác nhau

3.2. Chất lượng của tấm panel chống nóng

Việc lựa chọn panel cách nhiệt giá bao nhiêu phù hợp là rất quan trọng để tiết kiệm chi phí cho công trình của bạn, tuy nhiên đừng quên chất lượng sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

Bởi chất lượng luôn là yếu tố chiếm tỷ trọng tiên quyết, quyết định mức giá của một sản phẩm, dịch vụ. “Tiền nào của đó”, sản phẩm panel cách nhiệt chất lượng tốt thì giá cao. Ngược lại, tấm panel giá rẻ thì chất lượng sẽ không như ý (một số trường hợp ngoại lệ).

3.3. Nhu cầu của thị trường 

Nhu cầu thị trường, thị hiếu người dùng,… cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán tấm panel cách nhiệt. Có những thời điểm trong năm, chẳng hạn như tháng 2 - 3 âm lịch, số lượng công trình nhiều, nhu cầu sử dụng lớn thì giá panel có thể cao hơn.

Nhìn chung, khi cầu lớn hơn cung, sản phẩm trở nên khan hiếm thì giá sẽ đắt, và ngược lại. Do đó, cần lựa chọn thời điểm mua phù hợp để tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. 

Và còn rất nhiều yếu tố khác khiến giá panel cách nhiệt có sự thay đổi. Chẳng hạn như chủng loại sản phẩm, độ dày sản phẩm, độ dày lớp tôn, yêu cầu khách hàng, số lượng đơn hàng,… Tùy vào từng trường hợp mà nhà cung cấp sẽ có bảng giá tấm panel cách nhiệt chính xác.

Bên cạnh đó các loại vật liệu có khả năng chống nóng, cách nhiệt chống cháy, cách âm chống ồn ví dụ như: panel cách nhiệt EPS, panel cách nhiệt glasswool, panel bông thủy tinh, tấm panel Pu, tấm xốp cách nhiệt thì sẽ có giá tấm cách nhiệt chống cháy khác nhau.

Đặc biêt, nếu bạn muốn biết tấm panel cách nhiệt giá bao nhiêu, hãy tham khảo các nhà cung cấp uy tín trên thị trường và xem xét chất lượng sản phẩm.

4. Cấu tạo của tấm panel cách nhiệt

tấm panel cách nhiệt

Cấu tạo tấm panel cách nhiệt

Cấu tạo của tấm mái cách nhiệt chống cháy từ 3 lớp, bao gồm 2 lớp tôn và 1 lớp xốp hoặc 1 lớp PU, cụ thể như sau: 

  • Lớp tôn bên ngoài: Đây là lớp tôn lạnh được mạ kẽm, được sơn với nhiều màu khác nhau tùy lựa chọn của khách hàng. Lớp tôn bên ngoài cũng được chia ra làm 2 loại đó là có sóng hoặc phẳng không sóng. Lớp này thường có độ dày từ 0.3 – 0.5zem. 
  • Lớp lõi cách nhiệt: Lớp lõi có thể là từ chất liệu PU, EPS hoặc xốp Rockwool, Glasswool. Lớp này có tác dụng gia tăng khả năng cách nhiệt chi tiết, cách âm và chống cháy cho tấm panel.
  • Lớp tôn bên trong: Đây cũng là một lớp tôn lạnh mạ kẽm để bảo vệ cho tấm panel. Tuy nhiên, lớp này ở mặt trong của công trình nên đa phần là để trắng, không được sơn màu. 3 lớp vật liệu này sẽ được kết dính lại với nhau bằng keo chuyên dụng với nhiều mức tỷ trọng khác nhau, từ 8 – 14kg/m3. 
  • Cấu tạo khác nhau thì độ dày, tỉ trọng và đặc tính của panel chống nóng cũng không giống nhau. Vì vậy mà giá panel cách nhiệt cũng có rất nhiều mức giá trên thị trường, phụ thuộc vào chủng loại sản phẩm, độ dày lớp tôn, .... Các loại tấm cách nhiệt panel khác nhau thì có giá khác nhau.

5. Các loại panel cách nhiệt phổ biến & thông số kỹ thuật

Hiện tấm panel cách âm cách nhiệt có rất nhiều loại. Mỗi loại được làm từ chất liệu khác nhau, vì vậy, sở hữu đặc tính không giống nhau. Dưới đây là những loại panel cách nhiệt chống cháy phổ biến cùng thông số kỹ thuật đi kèm.

5.1. Tấm panel Rockwool chống cháy

Cấu tạo của tấm panel Rockwool chống cháy bao gồm 2 mặt tôn lạnh mạ màu cao cấp Bluescope, ở giữa là lớp bông khoáng Rockwool. 2 bên mép của tấm panel được ngàm dấu vít C+ vô cùng cứng chắc và vững chãi. 

Chính nhờ cấu tạo này mà panel Rockwool còn được gọi là panel bông khoáng với khả năng cách âm cách nhiệt và chống cháy hiệu quả. Khả năng chống cháy của tấm panel này liên tục trong 2 giờ với nhiệt độ lên đến 1200 độ C. Với ưu điểm vượt trội trên đã giúp loại tấm panel cách âm cách nhiệt này trở thành loại vật liệu xây dựng được sử dụng khá nhiều trên thị trường.

A picture containing ground, outdoor, step, stairDescription automatically generated

Tấm panel Rockwool với khả năng cách nhiệt và chống cháy tối ưu

Đặc biệt, vật liệu này chịu được tải trọng lớn và va đập mạnh. Vì vậy, chúng phù hợp với mọi công trình cũng như tái sử dụng một cách tiện lợi, tiết kiệm.  Thông số kỹ thuật tham khảo của các loại tấm panel Rockwool chống cháy:

Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Thông Số Kỹ Thuật
⭐ Khổ hữu dụng ✅ 1120 mm
⭐ Độ dày tôn ✅ 0,4 - 0,65 mm
⭐ Độ dày ✅ 50, 75, 100 mm
⭐ Chiều dài tối thiểu ✅ 1500 mm
⭐ Chiều dài tối đa ✅ 18000 mm
⭐ Tỷ trọng ✅ 120 kg/m3
⭐ Hệ số dẫn nhiệt ✅ 0,038 - 0,044 w/M.k
⭐ Khả năng chống cháy lan ✅ A1, A2
⭐ Khả năng hấp thụ nước ✅ 1,8%
⭐ Khả năng chịu nhiệt ✅ -10 đến 650 độ C.

Xem thêm: Báo giá Tấm Panel Rockwool Chống Cháy - Vách Ngăn Panel Rockwool

5.2. Tấm panel Glasswool

Tấm Panel Glasswooltấm panel cách nhiệt được cấu tạo từ thủy tinh với thiết kế 3 lớp, bao gồm 2 lớp tôn và 1 lớp Glasswool ở giữa. Đây là tấm panel không chỉ có khả năng cách nhiệt mà còn cách âm và chống cháy hiệu quả. 

Theo đó, tấm panel Glasswool có thể chịu được nhiệt độ 600 độ C trong vòng 3 giờ. Đặc biệt, vật liệu này không có mùi hôi, kháng nấm mốc nên rất thân thiên với môi trường và an toàn với người dùng. Ưu điểm của tấm mái cách nhiệt chống nóng glasswool nêu trên đã giải thích vì sao dòng sản phẩm tấm cách nhiệt panel này được sử dụng cho các công trình hiện nay trên thị trường.

Thông số kỹ thuật tham khảo của tấm panel Glasswool:

Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Thông Số Kỹ Thuật
⭐ Khổ hữu dụng ✅ 950 mm và 1150 mm
⭐ Hiệu xuất đốt cháy ✅ Cấp 1, không cháy
⭐ Tỷ trọng ✅ 48,64 kg
⭐ Khả năng hấp thụ nước ✅ < 5%
⭐ Độ dày tôn ✅ 0,35 - 0,8 mm
⭐ Độ dày ✅ 50, 75, 100, 150 mm
⭐ Hệ số dẫn nhiệt ✅ < 0,044 w/M.k
⭐ Hệ số giảm tiếng ồn ✅ > 37dB (50 mm)
⭐ Khả năng chịu nhiệt ✅ 200 đến 650 độ C

Xem thêm: Báo Giá Tấm Panel Bông Thủy Tinh ( Glasswool ) Giá Tốt Nhất

5.3. Tấm panel XPS

Tấm Panel cách nhiệt XPS còn được gọi là Sandwich XPS. Vật liệu này được cấu tạo từ 2 lớp tôn mạ kẽm sơn Polyester, ở giữa là lớp lõi xốp Extruded PolyStyren (XPS Foam). Không chỉ cách nhiệt, chống nóng, cách âm và chống cháy, panel XPS còn được đánh giá cao ở độ bền. 

A picture containing building materialDescription automatically generated

Panel cách nhiệt XPS được đánh giá cao ở độ bền bỉ 

Thông số kỹ thuật tham khảo của tấm panel XPS: 

Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Thông Số Kỹ Thuật
⭐ Khổ hữu dụng cho vách, trần ✅ 1000 - 1160 mm
⭐ Khổ hữu dụng cho tấm lợp mái ✅  1000 mm
⭐ Độ dày ✅  25, 50, 100 mm
⭐ Chiều rộng ✅  1 m
⭐ Chiều dài ✅  Cắt theo yêu cầu
⭐ Độ dày 2 mặt ✅  0,35 - 0,5 mm
⭐ Tỷ trọng tiêu chuẩn ✅  36 - 38 kg/m3
⭐ Hệ số truyền nhiệt ổn định ✅  λ = 0,03 KCal/m.h.oC
⭐ Lực kéo nén ✅  P = 3,16 kg/cm2
⭐ Lực chịu uốn ✅  P – 4.28 kg/cm2
⭐ Hệ số hấp thụ ✅  <1%

Xem thêm: Báo giá Tấm Panel XPS Cách nhiệt Chính Hãng Giá tốt

5.4. Tấm panel EPS

Tấm panel EPS cách nhiệt chống cháy cấu tạo từ 2 mặt tôn mạ màu trắng cao cấp Bluescope, độ dày từ 0,4 - 0,5 mm. Lớp lõi ở giữa là EPS định hình, tỷ trọng từ 12 - 25 kg/m3. Chúng được liên kết với nhau bằng ngàm âm dương và cán gân bằng lớp keo chuyên dụng. Do đó, đảm bảo độ bám dính cao. 

Điểm đặc biệt của tấm panel cách nhiệt EPS chính là trọng lượng siêu nhẹ độ dày sản phẩm tương đối nhưng khả năng chịu lực lại “vô đối”. Song song đó là các tính năng cách âm, cách nhiệt và chống ăn mòn hữu hiệu. Nhìn chung, panel chống nóng EPS là vật liệu rất được ưa chuộng trong các công trình bởi nhiều ưu điểm và bảng giá tấm panel EPS chống nóng, chống cháy phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau.

Báo giá tấm Panel EPS cách nhiêt trọng lượng siêu nhẹ với khả năng chịu tải trọng lớn

Thông số kỹ thuật tham khảo của tấm eps chống nóng

Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Thông Số Kỹ Thuật
Khổ hữu dụng 1160 mm
Độ dày tôn 0,4 - 0,5 mm
Độ dày 50, 75, 100, 125, 150 mm
Chiều dài tối thiểu 1500 mm
Chiều dài tối đa 15000 mm
Tỷ trọng 12 - 25 kg/m3
Hệ số dẫn nhiệt 0,035 w/M.k
Lực kéo nén 3,5 kg/cm2
Lực chịu uốn 6,68 kg/cm2
Hệ số hấp thụ 710 µg/m2
Khả năng chịu nhiệt -10 đến 150 độ C

Xem thêm: Báo giá Tấm Panel EPS Cách Nhiệt Chính Hãng Uy Tín

5.5. Tấm panel PU

Tấm Panel PU cách nhiệt cấu tạo 3 lớp, bao gồm: 2 lớp mặt là tôn hoặc inox có độ dày từ 0,45 - 0,6 mm. Ở giữa là lớp lõi cách nhiệt polyurethan có độ dày 50 mm, 75 mm, 100 mm. Chúng được liên kết chắc chắn với nhau bằng hệ ngàm dấu vít C+.

Những tấm cách nhiệt panel pu được làm từ nguyên liệu cao cấp, nhập từ EU và Mỹ có khả năng cách nhiệt, chống nóng và cách âm rất tốt. Đồng thời, loại tấm panel cách nhiệt cách âm này khó bị tác động và phân hủy bởi nước, độ ẩm hay nhiệt độ cao từ lửa

Tham khảo thông số kỹ thuật cơ bản của tấm panel chống nóng cách nhiệt:

Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Thông Số Kỹ Thuật
Khổ hữu dụng 1065 mm
Độ dày tôn 0,45 - 0,6 mm
Độ dày 50, 75, 100 mm
Chiều dài tối thiểu 1500 mm
Chiều dài tối đa: 18000 mm
Tỷ trọng 41 (+-1) kg/m3
Hệ số dẫn nhiệt 0,08 - 0,024 w/M.k
Khả năng chống cháy lan B2
Khả năng hấp thụ nước 1,80%
Khả năng chịu nhiệt -10 đến 200 độ C
Độ lấp kín Foam 99%

Xem thêm: Báo giá panel pu cách nhiệt và chống cháy chính hãng

6. Ưu điểm của tấm panel chống nóng - cách nhiệt

Với cấu tạo đặc biệt, tấm cách nhiệt chống nóng là dòng sản phẩm sở hữu nhiều đặc tính nổi bật, ưu điểm vượt trội và nhận được sự tin dùng của rất nhiều công trình lớn nhỏ trên thị trường .

6.1. Cách nhiệt, cách âm chống cháy tốt nhất

Như đã nói ở trên, panel cách nhiệt được cấu tạo từ 2 lớp tôn mạ kẽm, ở giữa là lớp chất liệu đặc biệt. Nhờ đó, dòng sản phẩm này có khả năng cách nhiệt và chống nóng hiệu quả. Đồng thời, cách âm và hạn chế tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.

Song song đó, khả năng chịu nhiệt và chống cháy lan của loại vật liệu này cũng được đánh giá cao. Một số tấm panel có thể chịu được nhiệt độ 1000 độ C hay thậm chí là hơn. Vì vậy, rất lý tưởng cho các công trình san sát nhau hay các tòa nhà cao tầng. 

Tấm panel cách nhiệt hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật

6.2. Khả năng chịu lực cao, độ bền cao

Những tấm panel cách nhiệt như tấm panel xốp cách nhiệt có độ bền cao và chịu lực tốt. Trong nhiều điều kiện môi trường và thời tiết khác nhau, chúng vẫn giữ nguyên được kết cấu và không bị biến dạng do ngoại lực. 

Tuổi thọ sử dụng của panel cách nhiệt chống nóng lên đến 30 năm, thậm chí là 50 năm. Với những bất lợi về thời tiết (gió giật 300 km/h) hay thiên tai (động đất 7,5 độ Richter) thì tấm cách nhiệt panel vẫn thể hiện được sức “chống chịu” hoàn hảo của mình. 

6.3. Tiết kiệm chi phí so với vật liệu khác

Điểm chung của các loại panel cách nhiệt chính là kết cấu và trọng lượng nhẹ, giúp giảm 40% tải trọng công trình so với các vật liệu truyền thống. Điều này giúp công tác thi công nền/ móng trở nên đơn giản, rút ngắn thời gian thi công và sử dụng ít nguyên vật liệu hơn. Nhờ đó, tiết kiệm được 20% chi phí vật liệu xây dựng. 

6.4. Tối ưu hóa quá trình thi công

Panel chống nhiệt được gia công bằng hình thức lắp ghép một cách đơn giản và tiện lợi. Cách gia công này cũng giúp việc tháo dỡ trở nên dễ dàng và linh hoạt. Nhìn chung, với tấm panel cách âm cách nhiệt, quá trình thi công và tháo dỡ được tối ưu hóa, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hiệu quả. 

A picture containing indoor, wall, ceilingDescription automatically generated

Sử dụng panel chống nóng giúp tối ưu hóa thi công và tiết kiệm chi phí

7. Ứng dụng của tấm panel cách nhiệt

Với những ưu điểm nổi bật nói trên,tấm panel cách âm cách nhiệt được ứng dụng rộng rãi. Không chỉ trong các công trình xây dựng mà còn trong các lĩnh vực công nghiệp khác. Và mỗi loại panel sẽ có những ứng dụng đặc thù riêng. 

7.1. Panel Rockwool

Đây là tấm panel có khả năng chống cháy cao, chịu được nhiệt độ tới 1200 độ C nên thường được dùng cho những khu vực quan trọng, yêu cầu chống cháy. Chẳng hạn như kho xưởng, kho lưu trữ hàng, nhà máy, xí nghiệp, công ty, công ty tnhh chứa vật liệu dễ cháy. 

Ngoài ra, có thể dùng để trang trí cho công trình khác như: nhà ở, văn phòng, làm việc, trần thả chống cháy cho bệnh viện, phòng y tế, phòng thí nghiệm, trường học, trung tâm thương mại,…

7.2. Panel Glasswool

Loại tấm panel cách này có tính ứng dụng cao, có thể dùng để ốp trần, tường cho nhà ở, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke,… để gia tăng tính thẩm mỹ. Đồng thời, cách nhiệt, chống nóng và cách âm hiệu quả cho không gian.

Ngoài ra, panel Glasswool còn rất lý tưởng để thi công trần hoặc vách ngăn cho các công trình công nghiệp. Có thể kể đến như kho lạnh, kho lưu trữ thực phẩm, hệ thống lò quay, lò sấy, lò hơi, hệ thống thông khí, ống dẫn nhiệt,… 

A hallway with glass doorsDescription automatically generated with low confidence

Panel chịu nhiệt, chống nóng được ứng dụng trong công trình dân dụng lẫn công nghiệp

7.3. Panel XPS 

Panel XPS vừa cách âm, cách nhiệt , chống nóng tốt, vừa có độ bền cao nên thường dùng để cách nhiệt cho mái, cách âm cho tường hoặc sàn bê tông. Đặc biệt là gia cố cho nền móng, nhà ga hay các công trình tầng hầm dưới đất. Bên cạnh đó, có thể ứng dụng tấm panel cách nhiệt XPS cho hệ thống kho lạnh, phòng lạnh chiếm tỷ trọng khá nhiều. 

7.4. Panel EPS

Với trọng lượng siêu nhẹ, tấm panel EPS phù hợp để thi công mái cách nhiệt, chống nóng, tường cách âm, xây dựng các công trình nhà tạm, nhà tiền chiến. Ngoài ra, còn được ứng dụng trong thi công kho lạnh bảo quản thực thẩm, kho bảo quản dược phẩm, thiết bị điện tử,… của các công ty, xí nghiệp.

7.5. Panel PU 

Panel cách nhiệt PU được ứng dụng trong hầu hết các công trình dân dụng (nhà ở, văn phòng làm việc của công ty,…) và các công trình công nghiệp (phòng sạch, kho lạnh, kho bảo quản thực phẩm, dược phẩm, thiết bị điện tử,…).

8. Những lưu ý khi chọn mua tấm panel cách nhiệt

Tấm cách nhiệt Panel là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều trong giới xây dựng. Nắm bắt được điều này, đã có không ít đơn vị đã đầu tư cho việc sản xuất và phân phối tấm panel cách nhiệt. Tuy nhiên, không phải sản phẩm của đơn vị nào cũng đều đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe đặt ra của ngành xây dựng. Chính vì vậy, để lựa chọn được sản phẩm tấm cách nhiệt panel chất lượng – ta cần tham khảo kỹ những lưu ý sau đây:

8.1. Sử dụng tấm panel cách nhiệt cho công trình nào

Để có được những công trình bằng tấm panel cách nhiệt chống cháy chất lượng, có thời hạn sử dụng cao, việc đầu tiên cần lưu ý đó chính là lựa chọn tấm panel với mẫu mã và kích thước phù hợp.

Panel cách nhiệt là loại vật liệu xây dựng có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, mỗi loại sử dụng chuyên biệt cho từng công trình khác nhau. Ví dụ như: Tấm panel cách nhiệt lợp mái, tấm panel cách nhiệt dựng cách, panel ốp trần… Từ đó có thể thấy, trong quá trình đặt mua và sử dụng, người dùng nên tham khảo ý kiến bên xây dựng hoặc bên cung cấp để lựa chọn loại phù hợp nhất.

lựa chọn loại panel cách nhiệt chống cháy cho công trình phù hợp

Lựa chọn loại panel cách nhiệt chống cháy cho công trình phù hợp

8.2. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Mặc dù tấm panel cách âm cách nhiệt hiện đã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chọn lựa những đơn vị cung cấp uy tín, có thâm niên nhiều năm trên thị trường để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho những sản phẩm mình mua.

Sản phẩm tấm cách nhiệt panel chất lượng, công trình của bạn sẽ được đảm bảo hơn và có thời hạn sử dụng lâu dài hơn.

8.3. Tránh mua hàng giá rẻ

Lưu ý cuối cùng trong việc lựa chọn các tấm panel cách nhiệt chống nóng đó chính là không vì ham hàng giá rẻ mà mua phải những sản phẩm chất lượng kém, ảnh hưởng đến kết cấu của công trình và cả sự an toàn của người sử dụng.

8.4. Sử dụng các phụ kiện đi kèm linh hoạt

Tấm panel cách nhiệt là loại vật liệu xây dựng luôn cần các loại phụ kiện đi kèm để tạo nên những công trình hoàn thiện. Chính vì vậy, trong quá trình xây dựng các công trình bằng tấm cách nhiệt panel cần hết sức linh hoạt trong việc sử dụng các phụ kiện đi kèm. Để làm được điều này, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia bên ngành xây dựng hoặc các đơn vị cung cấp các tấm panel cách nhiệt chống cháy và phụ kiện panel cách nhiệt.

9. Hướng dẫn các bước thi công tấm panel cách nhiệt

Bước 1: Xác định ví trí cần thi công vách panel cách nhiệt.

Bước 2: Đặt dưới sàn 1 thanh U nhôm sao cho chắc chắn

Bước 3: Đặt tấm panel vào rây thanh U nhôm sao cho đẹp và kiên cố nhất

Bước 4: Cố định khung bằng vít sao cho chắc chắn

Bước 5: Dùng thanh V nhôm để tạo góc 90 độ giữa 2 tấm panel cho đẹp.

Bước 6: Thi công lắp ráp cửa sổ nếu có

10. Các mẫu tấm panel cách nhiệt đẹp

10.1. Panel cách nhiệt làm trần thả cách nhiệt

Trần thả cách nhiệt được sử dụng nhiều ở những công trình dân sinh như: Nhà ở, trường học, bệnh viện, văn phòng… Panel cách nhiệt chống cháy làm trần thả nhiệt thường có màu trắng đục đẹp mắt, vừa sạch sẽ, vừa mang tính thẩm mỹ cao cho cả công trình

panel cách nhiệt chống cháy làm trần thả cách nhiệt

Panel cách nhiệt chống cháy làm trần thả cách nhiệt

10.2. Panel làm mái cách nhiệt

Các mẫu panel làm mái cách nhiệt có nhiều màu sắc khác nhau tạo nên vẻ đẹp phong phú cho từng công trình. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng cách nhiệt cao, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

thi công panel mái cách nhiệt

Thi công Panel mái cách nhiệt

10.3. Tấm panel cách nhiệt làm vách nhà xưởng

Những mẫu tấm panel cách nhiệt chống nóng sử dụng làm vách nhà xưởng luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Cũng có rất nhiều công trình sử dụng tấm panel cách nhiệt chống cháy là vách - tường như: Công trình phòng sạch, nhà xưởng, nhà máy, phòng nghiên cứu, chế tạo, nhà tiền chế, kho lạnh…

tấm panel cách nhiệt làm vách nhà xưởng  

Tấm panel cách nhiệt làm vách nhà xưởng  

10.4. Mẫu tấm cách nhiệt panel trang trí không gian

Các mẫu panel dùng cho việc trang trí không gian luôn được tạo hình với nhiều hình dáng sinh động, bắt mắt - thu hút sự chú ý của người nhìn. 

Các mẫu panel dùng để trang trí thường được ứng dụng cho các hạng mục công trình như: Bức vách chia cách phòng, ốp tường trang trí, ốp lan can gác xép.. Các tấm panel cách nhiệt chống nóng chống cháy với ưu điểm là dễ dàng tạo hình, vì vậy rất phù hợp để sử dụng cho các hạng mục trang trí nhà ở kể trên. 

tấm cách nhiệt panel trang trí không gian

Tấm cách nhiệt panel trang trí không gian

11. Mua tấm panel cách nhiệt chính hãng giá rẻ ở đâu?

Panel cách nhiệt chống cháy là loại vật liệu rất được ưa chuộng hiện nay với tính ứng dụng rộng rãi. Nhu cầu sử dụng panel chịu nhiệt cao, chống nóng tốt nên các nhà cung cấp ra đời ngày càng nhiều. Thế nhưng, Panel Chính Hãng vẫn luôn là đơn vị được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi tìm mua những vật liệu cách nhiệt chống cháy, cách âm chống ồn. 

Panel Chính Hãng chuyên cung cấp panel cách nhiệt chất lượng, giá tốt

10.1. Sản phẩm đa dạng nhiều mẫu mã

Tại Panel Chính Hãng, quý khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm cách nhiệt, chóng nóng , cách âm chống ồn phù hợp. Ưu điểm của chúng tôi là cung cấp nhiều loại panel với chủng loại, mẫu mã và quy cách đa dạng. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn, khách hàng cũng có thể đặt sản phẩm panel cách nhiệt theo quy chuẩn, kích thước và độ dày sản phẩm riêng với bảng giá panel cách nhiệt cực kỳ ưu đãi.

10.2. Có giấy chứng nhận kiểm định 

Tất cả các sản phẩm panel chịu nhiệt, chống nóng tại công ty chúng đều được cam kết về chất lượng. Tiêu chuẩn cách âm, cách nhiệt và chống cháy đều ược kiểm nghiệm trên tiêu chuẩn QUATEST3. Do đó, quý khách hoàn toàn an tâm về khả năng cách nhiệt chống cháy, chống nóng, cách âm chống ồn khi sử dụng cho công trình thi công lắp đặt của mình.

10.3. Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

Bất cứ khi nào khách hàng liên hệ, bộ phận tư vấn của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi tư vấn chính xác thông tin sản phẩm, giá bán tấm panel cách nhiệt để khách hàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình.  Panel Chính Hãng chuyên cung cấp tấm panel, tôn xốp cách nhiệt, tấm panel pu, tấm panel eps cách nhiệt, tấm panel cách nhiệt,.....

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Loading

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

Panel chính hãng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7

Nhà Máy Cách Nhiệt Cách Âm - Panel Chính Hãng

Trụ sở chính:

  • 171 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline/ Zalo: 0986282484 Email: panelchinhhang@gmail.com

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Panel chính hãng
Copyright © 2022 panelchinhhang.vn. All Rights Reserved