messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0986282484

#15+ Mẫu Nhà Tiền Chế Bằng Tôn & Bảng Giá Chi Tiết Mới Nhất

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Nhà tiền chế hay còn được giới xây dựng gọi là nhà khung thép tiền chế đang dánh được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian vừa qua. Panel Chính Hãng sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích, chuyên nghiệp về nhà tiền chế bằng tôn cũng như cung cấp cho bạn bảng giá tham khảo chi tiết cùng hơn 15 mẫu nhà tiền chế bằng tôn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sáng tạo căn nhà cho riêng mình khi lựa chọn nhà khung thép tiền chế.

1.1. Thông tin tổng quan: 

Nhà tiền chế bằng tôn đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn thực hiện, tin tưởng và yêu thích bởi những ưu điểm mà nhà tiền chế bằng tôn mang lại. Nhà tiền chế bằng tôn là công trình sẽ sử dụng các vật dụng có vật liệu là tôn lợp mái hoặc lắp ghép từ các vật liệu vách trong vách ngoài. Nhà tiền chế bằng tôn mang lại ưu điểm giúp rút ngắn thời gian thi công lắp đặt và tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư so với các kiểu mẫu nhà bê tông truyền thống thông thường.

Để giúp cho công tình có độ an toàn cao và đảm bảo cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao thì nhà tiền chế bằng tôn sẽ có phần khung cực kì chắc chắn sử dụng vật liệu thép lắp ghép dựng theo mô hình hay bản vẽ có từ trước. Nhiều mẫu nhà tôn tiền chế có độ thẩm mỹ khá cao có thể so sánh với tính thẩm mỹ của villa, biệt thự.

nhà tiền chế bằng tôn

Mẫu nhà tiền chế bằng tôn

1.2. Cấu tạo kết cấu của nhà tôn tiền chế.

Với kết cấu khá đơn giản với các thành phần lắp ghép chủ yếu như sau:

 • Móng nhà: Nhà tiền chế bằng tôn có phần móng vững chắc như các công trình nhà dân dụng truyền thống khác. Móng nhà tôn tiền chế là một kết cấu có kết nối chắc chắn với nhau tạo ra từ bê tông cốt thép cùng các vật liệu khác.

 • Khung nhà: Nhà tôn tiền chế bằng tôn có khung bao gồm bu lông chữ H hoặc cột tròn, xà gồ thép có độ dốc 5-15% các cột và đầm thép.

 • Mái lợp bằng tôn: Hệ thống mái che được làm bằng tôn phủ màu, tôn mạ kẽm, tôn cách nhiệt,...

 • Hệ thống cửa: Chất liệu làm hệ thống cửa sẽ được lựa chọn tùy theo nhu cầu của chủ đầu tư với cửa sổ và lối đi.

 • Phụ kiện phụ: Những phụ kiện cần thiết cho nhà tiền chế lợp tôn như máng xối, ống nước, hệ thống thông gió.

2.1. Ưu điểm:

nhà tiền chế bằng tôn

Nhà tiền chế bằng tôn có nhiều ưu điểm

 • Độ bền: Với sự tính toán chi tiết và xây dựng trên nền tảng bảng vẽ mô phỏng trước đó nên nhà tiền chế bằng tôn cách nhiệt 3 lớp có độ vững chắc tốt và độ bền cao do sử dụng tôn được làm từ các khung sắt.

 • Đa dạng nhiều loại công trình: Các công trình gồ ghề hay sụt lún thì vẫn có thể xây dựng nhà tiền chế bằng tôn bởi nhà tiền chế bằng tôn sử dụng chất liệu thép vô cùng kiên cố và chịu được sự tác động của thời tiết.

 • Tiết kiệm chi phí thi công: Vật liệu sử dụng là tôn đã được gia công sẵn tại xưởng và di chuyển đến địa điểm xây dựng nên sẽ giảm thiểu thời gian lắp đặt cũng như giảm thiểu chi phí nhân công, hạn chế nhân lực tiết kiệm các chi phí khác vì rút gọn thời gian.

 • Bảo trì dễ dàng: Việc bảo trì đơn giản nhưng hiệu quả bởi vật liệu chắc chắn và bền theo thời gian.

2.2. Nhược điểm:

 • Cách nhiệt kém: Đây là nhược điểm lớn nhất của nhà tiền chế bằng tôn. Để giải quyết giảm thiểu sự khó chịu cho người sử dụng nhà tiền chế bằng tôn trong thời tiết nắng nóng người ta lựa chọn sử dụng vật liệu tôn lạnh hay lắp đặt điều hòa trong không gian sống để có thể giảm thiểu sự tác động của nhiệt năng từ bên ngoài.

 • Cách âm chưa tốt: Vì nhà tiền chế sử dụng tôn lợp mái nên sẽ gây ra tiếng ồn nếu có trời mưa. Hiện các nhà cung cấp đang đưa ra loại tôn chống ồn để giải quyết vấn đề này.

 • Không có khả năng chống cháy: Với vật liệu và kết cấu chủ yếu bằng thép và mái tôn nên khả năng chống cháy của nhà tiền chế bằng tôn rất thấp. Yêu cầu người chủ đầu tư phải trang bị các biện pháp chống cháy bổ sung.

nhà tiền chế bằng tôn

Nhà tiền chế bằng tôn

3.1. Nhà tiền chế bằng tôn cấp 4:

nhà tiền chế bằng tôn

Nhà tiền chế bằng tôn cấp 4

Đây là mẫu thiết kế nhà tiền chế bằng tôn cấp 4 khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn cho gia đình. Với chi phí được tối ưu hóa khi thi công và xây dựng nên phù hợp với nhiều gia đình cũng lối kiến trúc đơn giản nhưng chắc chắn trước sự tác động từ môi trường bên ngoài. Có nhiều mẫu nhà tiền chế bằng tôn cấp 4 cho  khách hàng lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm:

 

#1 Báo Giá Mái Tôn Sân Thượng & Chi Phí Làm Mái Tôn Mới Nhất

 

#1 Báo Giá Tôn Nhựa 11 Sóng Vuông Giá Tốt Nhất Thị Trường

#1 Cách Làm Nhà Mái Thái & Chi Phí Làm Nhà Mái Thái Chuẩn Nhất

 

3.2. Nhà tiền chế bằng tôn 1 lầu hiện đại: 

nhà tiền chế bằng tôn

Nhà tiền chế bằng tôn 1 lầu hiện đại

Người ta còn gọi nhà tiền chế bằng tôn 1 lầu là nhà khung thép 1 tầng với phong cách hiện đại cùng tông màu cơ bản của nguyên vật liệu được lựa chọn sử dụng kết hợp với các vật liệu đi kèm khác như lót sàn ốp tường để tạo nên một mẫu nhà tiền chét bằng tôn 1 lầu đẹp.

3.3. Nhà tiền chế bằng tôn đơn giản 2 lầu:

nhà tiền chế bằng tôn

Nhà tiền chế bằng tôn đơn giản 2 lầu

Kết cấu nhà tiền chế bằng tôn 2 lầu là nhà khung thép 2 tầng với trụ khung thép được lắp đặt theo bản vẽ nhà thép tiền chế cao tầng. Kiểu kiến trúc  này khá phổ biến với các công trình nhà tiền chế thép dân dụng hay công trình công cộng như siêu thị, trường học.

3.4. Nhà tiền chế bằng tôn có gác lửng:

nhà tiền chế bằng tôn

Nhà tiền chế bằng tôn có gác lửng

Nhà tiền chế bằng tôn có gác lửng được giới trẻ hiện hay vô cùng ưa chuộng với gác lửng hiện đại và có thể nới rộng nơi ở mang lại không gian sống hiện đại rộng rãi cho người lựa chọn sử dụng.

3.5. Nhà tiền chế một mái:

nhà tiền chế bằng tôn

Nhà tiền chế một mái

Nhà tiền chế 1 mái là loại nhà được xây dựng với khung kèo có mái dốc chỉ theo một hướng. Thiết kế nhà phù hợp với công trình có độ rộng dưới 12 mét và thường được lựa chọn khi hệ thống thoát nước tòa nhà chỉ nằm dọc theo vách tường, góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư.

3.6. Nhà tiền chế bằng tôn hai mái:

nhà tiền chế bằng tôn

Nhà tiền chế bằng tôn hai mái

Thiết kế này rất thường thấy trong xây dựng, không chỉ nhà tiền chế bằng tôn mà cả các mẫu nhà truyền thống bê tông cốt thép, nhà gỗ truyền thống, xưởng,...

3.7. Nhà tiền chế bằng tôn:

nhà tiền chế bằng tôn

Nhà tiền chế bằng tôn

Nhà tiền chế bằng tôn có ưu điểm nổi bật là lắp ghép nhanh chóng, chi phí rẻ. Nhưng không vì thế mà ngôi nhà không có vẻ đẹp riêng. Rất nhiều mẫu mã nhà tiền chế bằng tôn cho bạn tham khảo tại Panel Chính Hãng.

3.8. Nhà ống tiền chế bằng tôn:

nhà tiền chế bằng tôn

 Nhà ống tiền chế bằng tôn

Tương tự như các kiểu nhà ống truyền thống, nhà ống tiền chế bằng tôn khá linh hoạt cho người sử dụng vì có kết cấu hình chữ nhật, chiều ngang hẹp hơn nhiều so với chiều dài.

3.9. Nhà tiền chế bằng tôn kết hợp với hàng rào: 

nhà tiền chế bằng tôn

Nhà tiền chế bằng tôn kết hợp với hàng rào

Thiết kế tuy đơn giản nhưng nổi bật khi kết hợp với hàng rào tạo ra không gian sống thoải mái và sang trọng.

3.10. Nhà tiền chế bằng tôn một chân độc đáo:

nhà tiền chế bằng tôn

Nhà tiền chế bằng tôn một chân độc đáo

Đây là mẫu nhà tiền chế bằng tôn với lối thiết kế theo phong cách Châu Âu rất độc đáo và ấn tượng với lối kiến trúc độc đáo.

3.11. Nhà tiền chế bằng tôn có không gian mở:

nhà tiền chế bằng tôn

Nhà tiền chế bằng tôn có không gian mở

Mẫu nhà tiền chế bằng tôn với không gian mở luôn nhận được sự ưa chuộng của nhiều đối tượng khách hàng. Các ô cửa sổ được bố trí khắp các mặt công trình khiến không gian trở nên thoáng đãng hơn.

3.12. Nhà tiền chế bằng tôn kết hợp kính:

nhà tiền chế bằng tôn
Nhà tiền chế bằng tôn kết hợp kính

Mẫu nhà tiền chế sử dụng tôn kết hợp kính được thiết kế khá hiện đại và bắt mắt. Công trình này giúp gia chủ tận hưởng ánh sáng tự nhiên cùng tầm nhìn thông thoáng.

3.13. Nhà tôn tiền chế mái bằng:

nhà tiền chế bằng tôn

Nhà tôn tiền chế mái bằng

Mặc dù nhà tiền chế này có kết cấu khá đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự tinh tế và tiện nghi cho người sử dụng.

3.14. Nhà tiền chế vách tôn cấp 4:

nhà tiền chế bằng tôn

Nhà tiền chế vách tôn cấp 4

Nhà tiền chế sử dụng tôn được xây dựng theo phong cách đơn giản kết hợp vách tường bằng tôn lạnh đảm bảo độ bền cao và tiết kiệm chi phí. Mái nhà có độ dốc hợp lý giúp thoát nước nhanh chóng và mang tính thẩm mỹ cao.

3.15. Nhà tiền chế bằng tôn hình ống:

nhà tiền chế bằng tôn

Nhà tiền chế bằng tôn hình ống

Để có được bảng giá chi tiết mới nhất của nhà tiền chế bằng tôn yêu cầu chủ đầu tư phải có những hạng mục yêu cầu rõ ràng và số liệu minh bạch. Từ đó mới có thể đưa ra bảng báo giá chi tiết phù hợp cho mỗi công trình khác nhau dựa trên khảo sát thực tế địa hình và bản vẽ mô phỏng.

STT

HẠNG MỤC

NỘI DUNG

CHI PHÍ DỰ KIẾN

1

Chi phí xây dựng nhà tiền chế bằng tôn trọn gói

100m2

Giao động 1.600.000VNĐ/m2 đến 2.600.000 VNĐ/m2

2

Bao gồm ngân sách trang trí nội thất bên trong và bên ngoài

100m2

Giao động khoảng từ 2.100.000 VNĐ/m2 đến 4.100.000 VNĐ/m2

BẢNG GIÁ THAM KHẢO TỔNG QUAN NHÀ TIỀN CHẾ BẰNG TÔN

STT

HẠNG MỤC

ĐƠN VỊ

ĐƠN GIÁ

1

Gia công khung, cột kèo thép

kg

4.000 VNĐ/Kg

2

Lắp dựng khung, cột kèo, nóc gió, console cửa đi

kg

2.000 VNĐ/Kg

3

Lắp dựng khung, cột kèo, nóc gió, console cửa đi

m2

38.000 VNĐ/m2

4

Gia công, lắp đặt phần tôn mái

m2

14.000 VNĐ/m2

5

Thi công, lắp đặt vách ngăn, tô vách

m2

16.000 VNĐ/m2

6

Lắp đặt máng xối, ống thoát nước

m

65.000 VNĐ/m

7

Lắp đặt diềm chỉ

m

14.000 VNĐ/m

BẢNG GIÁ GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP CHO NHÀ TIỀN CHẾ BẰNG TÔN

Trên đây là những thông tin cần thiết để có thể cung cấp cho bạn những thông tin về bảng giá chi tiết mẫu nhà tiền chế bằng tôn với mức giá phù hợp và tốt nhất cũng như một số mẫu nhà tiền chế bằng tôn cho bạn đọc tham khảo. Theo dõi Panel Chính Hãng để cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan theo các địa chỉ liên hệ dưới đây

Công ty TNHH Panel Chính Hãng

Website: https://panelchinhhang.vn/

Địa chỉ: 171 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh 

Hotline/ Zalo: 0986282484

Gmail: panelchinhhang@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/panelchinhhang

TIN TỨC LIÊN QUAN

Panel chính hãng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7

Nhà Máy Cách Nhiệt Cách Âm - Panel Chính Hãng

Trụ sở chính:

 • 171 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline/ Zalo: 0986282484 Email: panelchinhhang@gmail.com

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Panel chính hãng
Copyright © 2022 panelchinhhang.vn. All Rights Reserved