messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0986282484

#1 Báo Giá Tôn PU 3 Lớp Chống Nóng - Cách Nhiệt Giá Tốt

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Trên thị trường xây dựng hiện nay, các công trình sử dụng tôn PU 3 lớp chống nóng ngày càng trở nên phổ biến vì nó có rất nhiều ưu điểm mang lại cho công trình và cả người sử dụng. Cùng Panelchinhhang,vn đọc bài viết để được báo giá và tìm hiểu các ứng dụng rộng rãi của tôn Pu trong các công trình xây dựng. 

1. Tôn PU 3 lớp cách nhiệt là gì? 

tôn pu 3 lớp

Loại vật liệu thông dụng trong các công trình xây dựng hiện nay

Cùng với tốc độ phát triển như vũ bão của các công trình xây dựng, ngành vật liệu ngày càng có những cải tiến về công nghệ và cho ra đời những loại vật liệu xây dựng thông minh. Tôn cách nhiệt, chống nóng PU 3 lớp là một minh chứng rõ rệt nhất về điều này. 

Chắc hẳn trước đây khi nhắc đến lợp mái tôn nhiều người thường e ngại vì các vấn đề sau: 

 • Mái tôn truyền nhiệt nhanh nên dễ gây nóng vào mùa hè oi bức

 • Mái tôn có độ dày thấp nên khi có mưa gió và các tác động bên ngoài thường gây tiếng ồn lớn, khó chịu? 

 • Dùng tôn lâu ngày sẽ bị rỉ sét, thấm dột vào bên trong nhà vào mùa mưa

 • Tính thẩm mỹ của công trình khi lợp tôn thường không được đánh giá cao

Tất cả những vấn đề này đều sẽ được cải thiện phần lớn nếu bạn biết đến tôn cách nhiệt PU 3 lớp. Các công trình xây dựng trong những năm gần đây đều hướng đến sử dụng các vật liệu thông minh như tôn cách nhiệt, tôn chống nóng để khắc phục các điểm hạn chế của tôn thông thường. 

Tôn PU 3 lớp sẽ có cấu trúc bao gồm: 

 • Lớp tôn mạ kẽm bên ngoài

 • Lõi Pu ở giữa

 • Lớp màng PP/PVC ép giấy bạc

Mái tôn 3 lớp lõi PU là dòng sản phẩm chuyên dụng tấm lợp 3 lớp cách nhiệt đang rất thịnh hành trên thị trường. Không chỉ cách nhiệt, tôn 3 lớp còn có hiệu quả cách âm rất tốt. 

Mặt tôn có 3 chủng chính là: Loại tôn PU 5 sóng, 9 sóng và 11 sóng. Các loại này đều phù hợp cho cả nhà ở dân dụng lẫn công nghiệp. Tôn 3 lớp lõi PU có hệ số dẫn nhiệt λ = 0,022 nên hiệu quả cách nhiệt rất cao. 

2. Bảng báo giá tham khảo tôn cách nhiệt PU 3 lớp 

Tôn PU 3 lớp có rất nhiều mức giá khác nhau, mức giá sẽ tùy thuộc vào thương hiệu, thông số kỹ thuật của từng loại tôn. Ngay bây giờ bạn có thể search tham khảo giá tôn cách nhiệt PU 3 lớp của các thương hiệu tôn Đông Á, tôn Hoa Sen, tôn Vikor, tôn Phương Nam…sẽ thấy có sự chênh lệch nhất định. 

Tham khảo bảng giá tôn cách nhiệt PU 3 lớp đến từ các thương hiệu tôn danh tiếng trong nội dung bên dưới: 

 • Bảng giá Tôn PU 3 lớp của Đông Á

Độ dày

Trọng lượng 

Pu 5 sóng

Pu 9 sóng

3 dem

2.5kg/m

115.000₫

117.000₫

3.5 dem

3kg/m

124.000₫

126.000₫

4 dem

3.5kg/m

134.500₫

136.500₫

4.5 dem

3.9kg/m

143.500₫

145.500₫

5 dem

4.4kg/m

152.000₫

154.000₫

 • Bảng giá tham khảo tôn PU Hoa Sen

Độ dày Tôn PU

Trọng lượng

Tôn PU 5 sóng

Tôn PU 9 sóng

3dem

2.5kg/m

129.000₫/m2

131.000₫/m2

3.5dem

3kg/m

134.000₫/m2

136.000₫/m2

4dem

3.5kg/m

149.000₫/m2

151.000₫/m2

4.5dem

3.9kg/m

158.000₫/m2

160.00₫/m2

5dem

4.4kg/m

168.000₫/m2

170.000₫/m2

Trên đây là các bảng giá mang tính tham khảo. Để được biết mức giá chính xác ở thời điểm hiện nay bạn nên liên hệ đến các đơn vị phân phối chính hãng. Vì tùy vào từng năm mức giá có thể sẽ có sự thay đổi. Mỗi hãng tôn, màu sắc, quy cách sản xuất đều sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Khi tham khảo giá bạn nên dựa vào những tiêu chí này để có sự so sánh khách quan nhất. 

Xem thêm: Tôn PU cách nhiệt

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tôn PU 3 lớp hiện nay

3.1. Số lượng sản phẩm

Như bạn đã đề cập, mua số lượng lớn thường đi kèm với chiết khấu, và giá sản phẩm sẽ giảm theo tỷ lệ số lượng. Điều này có thể giúp tiết kiệm được nhiều tiền khi mua tôn PU 3 lớp cho các dự án lớn hoặc công trình thương mại.

3.2. Sản phẩm chính hãng

Sự đáng tin cậy của nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm rất quan trọng. Sản phẩm chính hãng thường có chất lượng đáng tin cậy hơn và thường có giá cao hơn. Tuy nhiên, cẩn thận với các sản phẩm giả mạo hoặc không rõ nguồn gốc, vì chúng có thể dẫn đến sự kém chất lượng và rủi ro cho dự án của bạn.

3.3. Chất lượng của tôn PU 3 lớp

Giá tôn PU 3 lớp chống nóng sẽ được quyết định bởi chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm chất lượng đương nhiên giá thành sẽ cao hơn. Các sản phẩm trôi nổi hoặc không rõ nguồn gốc, xuất xứ thường có giá thấp hơn, nhưng chúng có thể không đáp ứng được các yêu cầu về cách nhiệt và chống nóng cần thiết.

3.4. Thị trường

Giá tôn PU 3 lớp chống nóng cũng phụ thuộc vào tình hình thị trường. Khi cung cầu cân bằng, giá có thể ổn định. Tuy nhiên, vào thời điểm cung cao hơn cầu, giá có thể giảm xuống do sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp. Ngược lại, khi nhu cầu tăng lên, giá có thể tăng do sự khan hiếm.

4. Cấu tạo tôn PU 3 lớp có gì đặc biệt?

tôn pu 3 lớp

Tôn 3 lớp mang rất nhiều ưu điểm nổi bật 

Trong nội dung này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn phần cấu tạo của tôn PU 3 lớp chống nóng - cách âm cách nhiệt. Nếu bạn đang muốn biết tại sao tôn 3 lớp lõi PU có hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao bạn nên tìm hiểu kỹ phần cấu trúc các lớp. Vì chính cấu tạo 3 lớp làm nên sự khác biệt về hiệu quả sử dụng của loại tôn này. 

Tôn xốp PU có cấu tạo 3 lớp: tôn + xốp PU + giấy bạc/ tôn. 3 lớp này được liên kết chặt chẽ với nhau. Các lớp được liên kết như sau: 

4.1. Lớp tôn

Lớp tôn là bề mặt bên trên khi lên phần mái của công trình. Lớp bên ngoài sẽ tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng, khói bụi nên thường được mạ kẽm. Độ dày lớp tôn ngoài cùng này thường dao động trong khoảng 0.3mm - 0.55mm. Độ dày càng lớn hiệu quả cách nhiệt và chống nóng sẽ càng cao. Mỗi loại tôn sẽ có độ dày lớp tôn ngoài cùng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng và mức ngân sách của mình. 

4.2. Lớp Foam PU 

Lớp lõi PU làm nên sự khác biệt của tôn 3 lớp PU so với các loại tôn 3 lớp khác. Đây cũng là lớp giữa là yếu tố quyết gần như toàn độ ưu điểm của tôn chống nóng PU này. Xốp PU là loại xốp là viết tắt của từ Polyurethane. Vật liệu này có hiệu quả  cách âm, cách nhiệt, chống nóng rất tốt và nó được dùng để sản xuất cho rất nhiều loại vật liệu xây dựng. Lớp PU có đặc tính nổi bật đó chính là: Tính đàn hồi tốt, có khả năng chống oxy hóa cao. Lõi PU khi lợp mái giúp cho ngôi nhà giữ được sự mát mẻ, dễ chịu hơn rất nhiều khi dùng một lớp tôn thông thường 

4.3. Lớp PVC/ Giấy bạc

Đây là lớp cuối cùng của tôn 3 lớp PU và là mặt bên dưới khi lợp tôn lên mái nhà. Lớp giấy bạc có tác dụng gia cố cho tôn lợp mái thêm phần chắc chắn, hoàn hảo. Bạn có thể lựa chọn lớp thứ 3 là giấy bạc hoặc tôn kẽm tùy vào sở thích và khả năng về tài chính của mình. Giấy bạc thì có đặc tính dai, bền, chắc, giá trị thẩm mỹ cũng cao hơn nhờ có hoa văn họa tiết đẹp mắt. Bề mặt công trình nhìn từ dưới lên có tính thẩm mỹ cao, nâng giá trị thẩm mỹ và tạo sự mới lạ cho công trình. 

Lớp giấy bạc cũng giúp cho tôn 3 lớp phát huy tối đa năng lực chống nhiệt, ngăn lượng nhiệt lớn từ bên ngoài vào trong nhà. Lớp tôn cũng có những ưu điểm nổi bật về độ bền, chắc chắn, tuổi thọ, tăng độ phản xạ ánh sáng tốt hơn. Bạn có thể tham khảo các công trình xây dựng đã dùng tôn cách nhiệt 3 lớp để có sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình. 

5. Thông số kỹ thuật cơ bản của tôn PU

tôn pu 3 lớp

Cấu tạo tôn 3 lớp PU

Mỗi loại tôn Pu cách nhiệt sẽ có các thông số kỹ thuật chi tiết khác nhau. Dưới đây là những thông số kỹ thuật cơ bản bạn có thể tham khảo: 

Độ dày tôn Pu cách nhiệt mạ màu tĩnh điện

0.40mm, 0.45mm

Tỷ lệ mạ hợp kim

Nhôm 54%, Kẽm 44.5%

Khối lượng riêng

S=32,13kg/m3

Tỷ trọng hút ẩm của tôn pu

W=0.5001

Tỷ suất hút nước

HV=0.11% Theo khối lượng 403.5%

Tỷ suất truyền nhiệt của tôn

λ=0.018(kcal/m.h)

Các điều kiện về tỉ lệ mạ hợp kim, tỷ trọng hút ẩm, tỷ suất truyền nhiệt, tỷ suất hút nước…đều sẽ quyết định đến hiệu quả chống ồn, chống nóng của tôn. Vì thế, ngoài việc tham khảo giá bạn nên tham khảo các tiêu chí này để cân nhắc các quyết định lựa chọn của mình. 

6. Những ưu điểm vượt trội khi dùng Tôn PU 3 lớp

Ngay từ tên gọi của sản phẩm cũng đã thể hiện được ưu điểm nổi trội của tôn 3 lớp lõi Pu so với các loại tôn lợp thông thường. Nếu bạn vẫn đang có sự phân vân chọn tôn cách nhiệt, chống nóng 3 lớp hay tôn 1 lớp thông thường thì bạn nên tham khảo nội dung sau đây cùng Panelchinhhang.vn

6.1. Ưu điểm cách âm, cách nhiệt, chống cháy

 • Hiệu quả cách nhiệt, chống nóng vượt trội nhờ cấu trúc 3 lớp được liên kết vô cùng chắc chắn. Lớp tôn mạ kẽm bên ngoài, kết hợp với lõi PU hấp thụ nhiệt siêu đỉnh ở giữa và lớp PP/PVC ép giấy bạc có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 100 độ C. 

 • Tôn PU 3 lớp còn có khả năng cách âm tối ưu. Giờ đây, mặc dù vẫn lợp tôn nhưng bạn không còn phải lo có tiếng ồn khó chịu ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi bên trong. 

 • Có tác dụng chống cháy, giúp làm chậm mức độ lan rộng đám cháy từ 1 – 2h đồng hồ. 

6.2. Hiệu quả chống thấm cao

 • Khả năng chống thấm, chống dột tuyệt đối. Nó phù hợp với những nước có điều kiện khí hậu nhiệt đới như Việt Nam ta.

 • Tôn PU 3 lớp giúp mái nhà có kết cấu vững chắc, cứng cáp, không lo bị tróc mái khi có mưa và gió lốc mạnh.

 • Tôn có khả năng chống rỉ sét, chống thấm vượt trội. Giúp các công trình mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng. 

6.3. Độ bền lên đến hàng chục năm

 • Tôn 3 lớp có độ bền cao, có tuổi thọ sử dụng từ 20 lên đến 40 năm.

 • Trọng lượng không quá nặng nên hoàn toàn có thể: Thi công, lắp đặt, tháo dỡ, vận chuyển rất dễ dàng. 

6.4. Tiết kiệm nhiều khoản chi phí

 • Đặc biệt, dùng tôn chống nhiệt 3 lớp sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí thi công như: xà gồ, la phông, nhân công

 • Dùng tôn chống nhiệt sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm tiền điện hằng tháng, hạn chế tối ưu việc dùng điều hòa. 

 • Lớp PVC tạo nên độ sáng mịn, mang đến sắc thái tươi sáng cho các công trình. Bạn có thể cắt giảm các vật liệu tấm trần thạch cao, trần panel tôn xốp, tôn laphong hoặc tấm trang trí. 

Có tính thẩm mỹ cao

 • Cấu trúc tôn có bề mặt mạ kẽm của lớp ngoài cùng và bề mặt PP/PVC ép giấy bạc bên dưới giúp công trình có vẻ thẩm mỹ hoàn hảo. Có thể phù hợp lắp đặt cho mọi công trình. 

7. Tôn PU 3 lớp cách nhiệt được dùng để làm gì?

tôn pu 3 lớp

Tôn PU 3 lớp được ứng dụng trong rất nhiều công trình

Loại tôn PU 3 lớp được ứng dụng cho rất nhiều hạng mục công trình và nó có rất nhiều công dụng. Cùng Panelchinhhang.vn tham khảo các ứng dụng của loại tôn này trong đời sống: 

 • Dùng tôn lợp mái cho nhà ở, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, nhà máy, trụ sở làm việc, kho lạnh…

 • Thi công cách âm phòng karaoke, hội trường

 • Thi công cách âm siêu thị

 • Thi công cách nhiệt phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng LAB

 • Thi công cách nhiệt trung tâm thương mại

 • Cách nhiệt mái nhà thi đấu

 • Đóng trần chống nóng, cách nhiệt, chống ồn

 • Dùng làm vách ngăn

 • Có thể thay thế tôn lạnh giả ngói…

 

8. Những lưu ý khi thi công tôn chống nóng PU 3 lớp

 • Chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu

Trước tiên bạn cần chuẩn bị nguyên vật liệu để sẵn sàng cho quy trình lắp mái tôn cấu trúc 3 lớp gồm có: 

 • Các tấm tôn cấu trúc 3 lớp đã được cắt đúng kích cỡ

 • Đinh vít, ty ren

 • Thanh phào, thanh sắt nhỏ hoặc thanh gỗ

 • Thanh viên bo góc

 • Thước, bút

 • Máy khoan, máy cắt

 • Đồ bảo hộ: mũ, gang tay, giày…

 • Các bước thi công đúng kỹ thuật

Bước 1: Khảo sát mặt bằng

Trước khi lắp tôn bạn cần khảo sát thật kỹ công trình về mặt bằng lắp dựng. Bạn cần xác định vị trí cần lợp tôn và các vị trí viền tường để ước lượng các tấm tôn lợp lên đúng vị trí. Cần lưu ý vị trí từ đỉnh mái tôn đến trần tối thiểu cách 1,5m. Còn đối với mái bê tông khoảng cách tối thiểu là 0.5m.

Bước 2: Tạo khung xà gồ lợp mái

Sau khi đã tính toán chính xác khung sườn lợp mái, nhân viên thi công sẽ bắt tay tạo khung sườn xà gồ cho thật chắc chắn. Khi làm khung trần, khoảng cách giữa các xương khoảng 80 – 100cm. Các xương ngang cách khoảng 2m – 3m mỗi xương.

Bước 3: Căn chỉnh thanh phào

Tiến hành lắp đặt các thanh phào hoàn thiện và cân chỉnh một lần nữa cho các khung ổn định đúng vị trí. 

Bước 4: Lắp đặt và cố định tôn lên khung 

Dùng các tấm tôn cấu trúc PU 3 lớp đã được đo đạc và cắt chính xác lắp đặt các tấm lại với nhau. Nên đặt các tấm lợp lần lượt từ trong ra ngoài. Lắp đặt đến đâu cố định đinh vít đến đó. Dùng súng bắn đinh vít và bắn cho thật chính xác, tránh để bị lệch. 

Ở các góc nên cố định thanh bao hoặc thanh góc để các tấm lợp được vững chắc, không gây thấm dột, tràn nước vào mùa mưa gió. 

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao công trình

Sau khi đã cố định các tấm tôn 3 lớp PU trên mái. Bạn cần kiểm tra một lần nữa, đảm bảo cho thật chắc chắn, không có vị trí nào bị chênh, hở, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng. Sau khi đã hoàn tất các đơn vị thi công sẽ bàn giao cho khách hàng. 

tôn pu 3 lớp

Thi công lắp đặt tôn PU 3 lớp cho công trình

9. Địa chỉ mua tôn chống nóng PU ở đâu tốt - giá phải chăng?

tôn pu 3 lớp

Đến Panelchinhhang.vn để an tâm về chất lượng sản phẩm

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua tôn PU 3 lớp hàng chất lượng cao với mức giá tốt nhất bạn nên liên hệ đến Panelchinhhang.vn. Đây là thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường phía Nam. Khách hàng đến với Panelchinhhang.vn từ những khách hàng lẻ mua với số lượng nhỏ đến các đối tác khách hàng lớn cần số lượng lớn cho các công trình công nghiệp đều được đáp ứng nhanh chóng. 

Hàng ngàn khách hàng đến với đơn vị phân phối vật liệu xây dựng Panelchinhhang.vn đều đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ của nhân viên. Bạn sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực vật liệu xây dựng tư vấn chi tiết các mặt hàng tôn cách nhiệt, chống nóng lắp đặt cho công trình đạt được chất lượng tốt nhất. Cùng chúng tôi xây dựng các công trình trường tồn bền vững theo thời gian với chi phí tiết kiệm nhất. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây các quý khách hàng đã hình dung rõ về công dụng, ưu điểm của tôn PU 3 lớp chống nóng, cách nhiệt. Mọi thông tin cần được liên hệ đặt mua tôn chống nhiệt bạn có thể truy cập ngay đến Panelchinhhang.vn để được tư vấn các loại tôn Pu chất lượng tốt nhất hiện nay. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Panel chính hãng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7

Nhà Máy Cách Nhiệt Cách Âm - Panel Chính Hãng

Trụ sở chính:

 • 171 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline/ Zalo: 0986282484 Email: panelchinhhang@gmail.com

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Panel chính hãng
Copyright © 2022 panelchinhhang.vn. All Rights Reserved