messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0986282484

#Báo Giá Tôn Xốp Trần Nhà Cách Nhiệt - Chống Nóng Giá Rẻ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Tôn xốp trần nhà sẽ là giải pháp giúp chống nóng cách nhiệt tốt và mang lại tính thẩm mỹ cao, bền đẹp cho căn nhà. Đây là một loại vật liệu đang được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường Việt Nam nói riêng cũng như thị trường nước ngoài nói chung nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu bạn còn đang băn khoăn về trần tôn xốp giá bao nhiêu này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết báo giá tôn xốp trần nhà cách nhiệt chống nóng chính hãng dưới đây nhé!

1. Tôn xốp trần nhà là gì?

Tôn xốp trần nhà có tên gọi khác là trần tôn 3 lớp, trần tôn cách nhiệt, trần tôn pu, trần tôn mát hay trần tôn cách nhiệt. Là loại vật liệu chống nóng, cách nhiệt được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại với cấu tạo 3 lớp cơ bản với nguyên liệu chính là tôn mạ kẽm, mạ màu chất lượng cao. Lớp ở giữa là lớp xốp PU mang lại khả năng cách nhiệt, cách âm, chống nóng và chống cháy vượt trội.

tôn xốp trần nhà

Tôn xốp trần nhà là vật liệu chống nóng phổ biến nhất hiện nay

Sản phẩm tôn xốp đóng trần đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Không chỉ có thể ứng dụng trong trần nhà ở, trần nhà tôn xốp còn được ưa chuộng sử dụng làm trần trong các nhà xưởng, làm trần trong văn phòng công ty, nhà ăn, khách sạn, kho lạnh, trung tâm thương mại,...

2. Bảng giá tôn xốp trần nhà cách nhiệt - chống nóng chính hãng

Khác với những loại trần tôn cách nhiệt thông thường, tôn xốp trần nhà được làm bằng tôn xốp có khả năng cách nhiệt vô cùng tốt và giá thành của sản phẩm vẫn rất phải chăng. Hiện nay, sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau, thông thường sẽ dao động khoảng 60.000 đồng/m2. Muốn tìm hiểu chi tiết hơn về mức giá của sản phẩm này, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá trần tôn cách nhiệt sau:

2.1. Báo giá trần tôn xốp cách nhiệt 3 lớp loại 310mm

Báo giá tôn trần cách nhiệt xốp 3 lớp 310mm này có độ dày 16mm, khổ HD/ khổ SP: kích thước 310mm/ 335mm:

Tôn + PU + giấy bạc, màu vân gỗ bóng

60.000₫

Tôn + PU + giấy bạc, màu vân gỗ đậm

63.000₫

Tôn + PU + giấy bạc, màu trắng sữa

60.000₫

Tôn + PU + tôn, màu vân gỗ bóng

80.000₫

Tôn + PU + tôn, màu vân gỗ đậm

83.000₫

Tôn + PU + tôn, màu trắng sữa

80.000₫

2.2. Báo giá trần tôn xốp cách nhiệt 3 lớp loại 360mm

Báo giá tôn trần xốp 3 lớp 360mm này có độ dày 16mm, khổ HD/ khổ SP: kích thước 360mm/390mm

Tôn  + PU + giấy bạc, màu vân gỗ đậm (lim 3D)

100.500₫

Tôn  + PU + giấy bạc, màu vân gỗ đậm (gỗ thông)

103.500₫

Tôn  + PU + giấy bạc, màu vân gỗ nhạt

81.500₫

Tôn  + PU + giấy bạc, màu vân gỗ bóng

68.000₫

Tôn  + PU + giấy bạc, màu trắng sứ bóng

70.500₫

Tôn  + PU + tôn, màu vân gỗ đậm (lim 3D)

122.500₫

Tôn  + PU + tôn, màu vân gỗ đậm (gỗ thông)

127.500₫

Tôn  + PU + tôn, màu vân gỗ nhạt

105.500₫

Tôn  + PU + tôn, màu vân gỗ bóng

92.000₫

Tôn  + PU + tôn, màu trắng sứ bóng

94.500₫

Lưu ý: Giá trần tôn cách nhiệt chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá sẽ có sự chênh lệch nhẹ bởi các yếu tố như thị trường, địa điểm, số lượng sản phẩm,.... Để biết chính xác mức giá các loại tôn trần chống nóng, trần tôn xốp cách nhiệt bạn vui lòng liên hệ hotline: 0986282484 để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm chi tiết: #[Báo Giá] Trần Tôn Xốp 3 Lớp Cách Nhiệt, Panel Chống Nón

3. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá tôn xốp trần nhà cách nhiệt, chống nóng hiện nay

3.1. Mẫu mã sản phẩm

Đối với sản phẩm tấm tôn xốp trần nhà cách nhiệt, có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã như trần nhà tôn xốp PU có lớp giấy bạc, trần tôn xốp cách nhiệt 2 lớp, trần tôn xốp 3 lớp chống nóng,... và mỗi sản phẩm sẽ có tính năng đặc biệt riêng và giá các tôn trần cách nhiệt sẽ khác nhau tùy vào kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất lượng của loại tôn xốp trần nhà đó.

3.2. Số lượng sản phẩm

Không chỉ riêng tấm tôn xốp trần nhà mà sản phẩm nào cũng thế, khi chúng ta mua sản phẩm với số lượng lớn, chắc chắn bạn sẽ nhận được triết khấu dựa trên số lượng mà bạn mua. Chính vì thế, khi bạn mua với số lượng càng nhiều, thì chắc chắn chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều.

3.3. Thị trường có sự thay đổi về cung - cầu

Giá của sản phẩm tấm trần nhà tôn xốp cách nhiệt phụ thuộc nhiều vào cung – cầu của thị trường hiện tại. Có thể hiểu là, vào những giai đoạn ngành xây dựng phát triển, các dự án và công trình sẽ mọc lên nhiều, làm tăng nhu cầu về các sản phẩm tôn xốp trần nhà cách nhiệt, và từ đó, giá thành sản phẩm sẽ điều chỉnh cao hơn so với những thời điểm khác trong năm. Chính vì thế, báo giá tôn xốp trần nhà sẽ có sự thay đổi trong từng thời điểm khác nhau.

3.4. Đơn vị cung cấp tôn xốp trần nhà cách nhiệt

Đơn vị cung cấp sản phẩm trần nhà tôn xốp cách nhiệt cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến giá trần tôn xốp 3 lớp. Do mỗi đơn vị đều có những quy mô lớn nhỏ khác nhau, có đơn vị là nhà phân phối, có đơn vị chỉ là đại lý nhỏ lẻ… nên giá tôn xốp trần nhà cũng sẽ có sự khác nhau.

Xem thêm: #1 Báo Giá Trần Panel Tôn Xốp 3 Lớp Trần Panel Uy Tín

4. Các loại trần tôn xốp phổ biến

Trên thị trường hiện nay, đang có 2 loại tôn xốp trần nhà được ưa chuộng nhất. Đó là tấm trần tôn xốp chống nóng 3 lớp (tôn + xốp PU + tôn) và tấm trần tôn 3 lớp (tôn + xốp PU + giấy bạc)

4.1. Trần tôn xốp 3 lớp (tôn + xốp PU + tôn)

Tôn xốp ốp trần rất chắc chắn, vì có tận 2 lớp tôn dày bao bọc bên ngoài. Cụ thể:

Lớp thứ nhất

Lớp thứ hai

Lớp thứ ba

Đây là lớp tôn. Lớp này dễ dàng nhìn thấy sau khi lắp đặt. Với độ dày tôn hữu dụng là 0.22mm (+-2), kèm theo nhiều sự lựa chọn cho bề mặt sản phẩm như:

  • Bề mặt 2 gân nhỏ

  • Bề mặt phẳng

Đây là lớp xốp PU nằm ở giữa của sản phẩm. Nó được 2 lớp tôn bao bọc bên ngoài. Nhờ tính kết dính của PU nên 3 lớp của sản phẩm liên kết rất chặt chẽ với nhau. Nó cũng đem lại cho sản phẩm nhiều ưu điểm nổi bật như cách âm, cách nhiệt, chống cháy…

Đây cũng là lớp tôn và có cấu tạo tương tự với lớp tôn thứ nhất. Nhờ lớp tôn này, tôn xốp trần nhà 3 lớp (tôn + xốp PU + tôn) vô cùng chắc chắn. Trần nhà vì thế, cũng luôn có sự ổn định, bền vững.

Sở hữu cấu tạo 3 lớp như trên nên trần tôn 3 lớp (tôn + xốp PU + tôn) giúp cách âm, cách nhiệt và chống nóng cực kỳ hiệu quả. Tôn xốp ốp trần còn có thể kháng nước tuyệt đối nên khi sử dụng tôn trần cách nhiệt sẽ không lo bị ngấm nước, ẩm mốc hay mối mọt, mục nát… Bên cạnh đó, chi phí đầu tư cũng vừa phải và mang tính thẩm mỹ cao.

Hai sản phẩm của tôn xốp ốp trần nhà 3 lớp (tôn + xốp PU + tôn) đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong nhiều công trình, đó là:

  • Tấm trần tôn 3 lớp (tôn + xốp PU + tôn) khổ ngang 360mm

  • Tấm trần tôn 3 lớp (tôn + xốp PU + tôn) khổ ngang 310mm

4.2. Trần tôn xốp 3 lớp (tôn + xốp PU + giấy bạc)

Cũng giống như trần tôn 3 lớp (tôn + xốp PU + tôn), sản phẩm tôn xốp trần nhà 3 lớp (tôn + xốp PU + giấy bạc) cũng có cấu tạo 3 lớp. Đó là một lớp tôn nền, một lớp xốp PU cách nhiệt và một lớp giấy bạc. Các lớp này đều liên kết chặt chẽ với nhau. Cụ thể:

Lớp đầu tiên

Lớp thứ hai

Lớp thứ ba

Là lớp tôn nền bên ngoài, có tác dụng chịu được mọi tác động của thời tiết, của con người lên trần nhà.

Với độ dày tôn hữu dụng là 0.22mm (+-2), kèm theo nhiều sự lựa chọn cho bề mặt sản phẩm như:

  • Bề mặt 2 gân nhỏ

  • Bề mặt phẳng

Màu sắc của bề mặt trần tôn PU 3 lớp cách nhiệt, khách hàng có thể lựa chọn theo bảng màu của từng hãng tôn. Bật mí, tôn ốp trần trắng sứ, màu vàng kem hay trần tôn PU vân gỗ + PU + giấy bạc chính là những sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian.

Là lớp xốp Polyurethane (PU). Đây là lớp cốt lõi nằm ở giữa của sản phẩm, giúp cho tôn có được nhiều ưu điểm tuyệt vời và được nhiều khách hàng lựa chọn vật liệu này cho công trình của mình.

PU có đặc tính cách âm, cách nhiệt và chống nóng tốt. Khả năng chịu lực cao, bền hóa chất, có khả năng chống ăn mòn và đặc biệt dễ kết dính với các loại vật liệu khác. Không những vậy, cũng rất nhẹ, cứng nên dễ gia công, dễ lắp đặt.

Đây là lớp giấy bạc, nằm trong cùng của trần tôn PU 3 lớp cách nhiệt. Vì là lớp trong cùng, nên ít chịu tác động của yếu tố môi trường và con người. Đồng thời, lớp thứ 3 cũng chỉ có tác dụng gia cố chắc chắn sản phẩm. Nên dùng giấy bạc cho lớp này là rất hợp lý, phù hợp với các công trình quy mô nhỏ.

Nhờ sở hữu cấu tạo 3 lớp như trên nên trần tôn 3 lớp (tôn + xốp PU + giấy bạc) có thể chống nóng, cách nhiệt và giảm tiếng ồn cực kỳ tốt. Không những vậy còn siêu cứng, siêu bền và siêu nhẹ nên rất phù hợp cho những công trình có nền móng yếu.

Hai sản phẩm tôn xốp trần nhà 3 lớp (tôn + xốp PU + giấy bạc) đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong nhiều công trình, đó là:

  • Trần tôn 3 lớp (tôn + xốp PU + giấy bạc) khổ ngang 310mm

  • Trần tôn 3 lớp (tôn + xốp PU + giấy bạc) khổ ngang 360mm

Xem thêm: Trần tôn xốp 3 lớp chống nóng là gì? Cấu tạo và công dụng cách nhiệt

5. Ưu điểm của tôn xốp trần nhà

tôn xốp trần nhà

Trần nhà bằng tôn xốp sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời 

Tôn xốp trần nhà là loại vật liệu được sử dụng cho  rất nhiều công trình xây dựng ở Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà hệ trần nhà tôn xốp này lại được nhiều người yêu thích và ưa chuộng đến vậy? Phải chăng là vì sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời có thể kể đến như:

5.1. Chống nóng, cách nhiệt tốt

Khả năng chống nóng của tôn trần cách nhiệt bằng xốp vô cùng hiệu quả. Sản phẩm có khả năng tản nhiệt cực kỳ nhanh chóng, còn có thể cho lại những tia bức xạ từ mặt trời. Nhờ đó, khi ốp loại tôn xốp cho trần nhà của bạn, tình trạng nóng nực thông thường của mùa hè sẽ không còn tiếp diễn. Căn nhà sẽ luôn trong trạng thái mát mẻ.

5.2. Tính thẩm mỹ vượt trội

Nhắc đến ưu điểm của tôn xốp mà bỏ qua tính thẩm mỹ thì đúng là một sự thiếu sót cực kỳ lớn. Trần nhà bằng tôn xốp không chỉ giúp cho căn nhà của bạn chống nóng, cách nhiệt tốt mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ, giúp không gian trở nên tươi đẹp hơn. Khi đấy, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng làm thế nào để tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của mình.

5.3. Sản phẩm đa dạng, phong phú

Ngày nay, tôn xốp ốp trần đã được cải tiến rất nhiều. Kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc cũng trở nên phong phú, đa dạng hơn. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu sản phẩm theo ý thích và phù hợp với không gian của công trình.

5.4. Chống thấm, chống ăn mòn, cách âm hiệu quả

Không chỉ có khả năng cách nhiệt, tôn trần chống nóng cũng có một ưu điểm vượt trội nữa đó là, không thấm nước nên khả năng chống thấm của trần rất hiệu quả. Ngoài ra, vì được làm từ tôn mạ kẽm nên hệ trần này có khả năng chống ăn mòn và han gỉ vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, tôn ốp trần chống nóng bằng xốp còn có khả năng cách âm, vì vậy ngôi nhà sẽ luôn giữ được sự yên tĩnh, thanh bình.

5.5. Tính kinh tế cao, giá thành rẻ

Các loại tôn xốp hiện nay đều có giá thành vô cùng phải chăng, tiêu biểu trong đó là trần tôn xốp 2 lốp. Quá trình thi công hệ trần này vô cùng đơn giản, trọng lượng nhẹ nên lắp đặt và di chuyển cùng vô cùng dễ dàng. Không những vậy, tôn xốp trần nhà là một loại vật liệu có độ bền cao theo thời gian. Chính vì vậy, làm trần tôn chống nóng giá rẻ cách nhiệt xốp sẽ là lựa chọn có tính kinh tế với cùng cao.

6. Ứng dụng của trần tôn xốp chống nóng, cách nhiệt

tôn xốp trần nhà

Trần nhà bằng tôn xốp được sử dụng nhiều trong cuộc sống

Nhờ sở hữu một loạt các ưu điểm kể trên nên tôn xốp trần nhà đã và đang là sự lựa chọn lý tưởng của rất nhiều công trình, từ công trình dân dụng đến công trình công nghiệp. Nhất là những công trình móng yếu hay có thiết kế khung sắt nhiều tầng.

6.1. Ứng dụng trong công trình dân dụng

Tôn xốp ốp trần được ứng dụng phổ biến trong các công trình dân dụng như villa, biệt thự, nhà ở…

tôn xốp ốp trần được sử dụng phổ biến trong công trình dân dụng

Tôn xốp ốp trần được sử dụng phổ biến trong công trình dân dụng

6.2. Ứng dụng trong công nghiệp

Không chỉ trong công trình dân dụng, loại tôn trần chống nóng còn được ứng dụng nhiều trong các công trình công nghiệp từ nhỏ đến lớn, cụ thể như là: thủy điện, nhà máy dệt may, thủ công mỹ nghệ, chung cư, nhà thi đấu thể dục thể thao, trung tâm thương mại…

tôn xốp ốp trần được sử dụng phổ biến trong công trình công nghiệp

Tôn xốp ốp trần được sử dụng phổ biến trong công trình công nghiệp

7. Địa chỉ mua tôn xốp trần nhà chính hãng uy tín chất lượng nhất hiện nay

tôn xốp trần nhà

Mua tôn trần cách nhiệt chính hãng uy tín nhất hiện nay

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, tôn xốp trần nhà đã và đang trở thành một xu hướng mới, ngày càng được nhiều người tin dùng. Vì thế, trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều đơn vị bán loại trần tôn chống nóng giá rẻ này khiến cho khách hàng hoang mang, phân vân không biết nên lựa chọn mua sản phẩm ở đâu vừa đảm bảo chất lượng tốt lại có giá thành phải chăng?

Bật mí, Panelchinhhang.vn chính là đơn vị đáng tin cậy mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Bởi đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Panelchinhhang.vn, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chế độ hậu mãi. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ tư vấn cực kỳ nhiệt tình để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

Phía trên là tất tần tật những thông tin chi tiết về tôn xốp trần nhà cũng như cập nhật bảng giá về sản phẩm mới nhất. Mong rằng, từ đó, khách hàng sẽ có thêm được nhiều kiến thức mới mẻ để lựa chọn được loại tôn trần chống nóng giá rẻ cho trần nhà có chất lượng và mức giá tốt nhất. Nếu có vấn đề gì muốn thắc mắc hoặc muốn đặt mua sản phẩm, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Panel Chính Hãng để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Panel chính hãng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7

Nhà Máy Cách Nhiệt Cách Âm - Panel Chính Hãng

Trụ sở chính:

  • 171 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline/ Zalo: 0986282484 Email: panelchinhhang@gmail.com

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Panel chính hãng
Copyright © 2022 panelchinhhang.vn. All Rights Reserved