messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0986282484

#[BỎ TÚI] Kích Thước Tôn Cách Nhiệt Chuẩn Theo Từng Loại

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tôn cách nhiệt để sử dụng cho công trình xây dựng thì điều bạn cần quan tâm chính là kích thước. Mỗi kích thước tôn cách nhiệt sẽ phù hợp với từng loại công trình khác nhau, dưới đây là những chia sẻ của Panel CHính Hãng về kích thước của tôn Hoa Sen, Đông Á và Phương Nam. Cùng tìm hiểu để biết được kích thước loại tôn nào phù hợp với công trình của bạn nhé!

1. Kích thước tôn cách nhiệt chuẩn của thương hiệu tôn Hoa Sen

Tôn Hoa Sen là thương hiệu quen thuộc của nhiều công trình xây dựng hiện nay, vậy kích thước tôn cách nhiệt của tôn Hoa Sen được quy định như thế nào? 

kích thước tôn cách nhiệt

Kích thước tôn cách nhiệt chuẩn của thương hiệu tôn Hoa Sen

1.1 Về quy cách

Tấm tôn cách nhiệt của Hoa Sen có kích thước tiêu chuẩn là 1070mm, với kích thước hiệu dụng của mỗi tấm là 1000mm. Chiều dài tối đa của mỗi tấm tôn có thể đạt đến 15m, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng để chọn chiều da phù hợp với công trình của mình.

1.2 Về cấu tạo

Tấm tôn cách nhiệt Hoa Sen có thiết kế 3 sóng, bao gồm 2 lớp tôn và 1 lớp xốp EPS. Hai lớp tôn ở 2 mặt ngoài mang thương hiệu tôn Hoa Sen chính hãng. Độ dày của mỗi tấm tôn theo kích thước: 0.35mm, 0.4mm, 0.45mm và 0.50mm. Tùy thuộc vào yêu cầu của dự án, bạn có thể lựa chọn độ dày phù hợp.

Lớp xốp EPS ở giữa giúp kết nối 2 tấm tôn, có thiết kế 5 bước sóng, với 25 ± 2 bước sóng dương và 67 ± 2 bước sóng âm. Độ dày của lớp xốp này có sẵn trong 3 kích thước phổ biến cụ thể là: 50mm, 75mm và 100mm. Lớp xốp EPS có thể được thay thế bằng xốp PU, bông khoáng Rockwool hoặc bông thủy tinh Glasswool, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng dự án cụ thể.

2. Kích thước tôn chống nóng Đông Á

Dưới đây là thông tin về kích thước tôn cách nhiệt Đông Á, quý khách hàng có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về loại tôn này. 

kích thước tôn cách nhiệt

Kích thước tôn chống nóng Đông Á

2.1 Về quy cách

Tôn cách nhiệt của Đông Á được thiết kế với 3 loại tôn chính bao gồm: tôn 3 sóng, tôn 6 sóng và tôn 11 sóng. Kích thước sản phẩm là 1070mm, kích thước hiệu dụng mỗi tấm là 1000mm. Chiều dài tối đa của tấm tôn cách nhiệt Đông Á là 15m. Màu sắc đa dạng giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn trong quá trình sử dụng bao gồm: Xanh ngọc, xanh rêu, xanh dương tím, đỏ đậm hoặc có thể lựa chọn theo yêu cầu của từng công trình cụ thể.

Xem thêm: [Báo Giá] Tôn Cách Nhiệt - Chống Nóng Uy Tín Chính Hãng

2.2 Về cấu tạo

Tôn cách nhiệt Đông Á được thiết kế với cấu trúc 3 lớp. Lớp tôn chính hãng Đông Á được đặt ở phía trên với độ dày từ 0.3mm đến 0.5mm, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách đầu tư của bạn để lựa chọn độ dày phù hợp.

Lớp giữa của tấm tôn cách nhiệt Đông Á là làm từ vật liệu xốp PU, xốp EPS hoặc bông khoáng Rockwool, bông khoáng Glasswool, với khả năng hấp thụ nhiệt tốt, giúp chống nóng hiệu quả cho mọi công trình. 

Lớp xốp của tôn cách nhiệt có 2 loại: 6 sóng hoặc 11 sóng. Đối với loại 6 sóng, số sóng dương là 18 ± 2 và số sóng âm tương ứng là 43 ± 2. Còn đối với loại 11 sóng, số sóng dương là 18 ± 2, nhưng số sóng âm chỉ là 36 ± 2. Hai loại sóng này tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ khác nhau, cho phép bạn lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng của mình.

Lớp dưới cùng của tấm tôn là một lớp giấy bạc có độ dày cố định là 0.06mm, có khả năng cách nhiệt chống lại tác động của nhiệt độ từ môi trường bên ngoài vào không gian bên trong nhà hoặc có thể được thay thế bằng một lớp tôn Đông Á tương tự như tấm tôn ở phía trên.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tính độ dốc mái tôn chuẩn xác nhất

3. Kích thước tôn cách nhiệt Phương Nam

Tôn cách nhiệt của Phương Nam có sự tương đồng với tôn cách nhiệt của Hoa Sen và Đông Á, tuy chỉ khác nhau về loại tôn được sử dụng để ốp bề mặt. 

kích thước tôn cách nhiệt

Kích thước tôn cách nhiệt Phương Nam

Dưới đây là cấu tạo của 3 loại tôn cách nhiệt Phương Nam như:

  • Tôn cách nhiệt Phương Nam 3 lớp tôn - PU - giấy bạc: Đây là loại tôn 3 sóng hoặc 9 sóng. Lớp tôn bên ngoài có các tùy chọn màu sắc như xanh dương, xanh ngọc, đỏ đậm hoặc có thể được sơn phủ theo yêu cầu; lớp dưới cùng là lớp giấy bạc nên màu sắc mặc định là bạc.
  • Tôn cách nhiệt Phương Nam 3 lớp tôn - PU - tôn: Loại này là tôn cách nhiệt 3 sóng, với cả hai mặt tôn được cung cấp sẵn với các màu như xanh ngọc, xanh rêu, xanh dương tím, đỏ đậm hoặc có thể sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tôn cách nhiệt Phương Nam 3 lớp tôn - bông khoáng Rockwool - tôn hoặc tôn cách nhiệt Phương Nam 3 lớp tôn - bông thủy tinh Glasswool - tôn: Loại tôn này có 5 sóng, với lớp tôn nền có các màu như xanh ngọc, xanh rêu, đỏ đậm. Lớp tôn bên dưới được thiết kế đặc biệt với màu trắng sữa và vàng kem để tạo nên thẩm mỹ cho không gian. 

Trên đây là những chia sẻ của Panel Chính Hãng về kích thước tôn cách nhiệt. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kích thước của các loại tôn cách nhiệt chất lượng, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Panel chính hãng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7

Nhà Máy Cách Nhiệt Cách Âm - Panel Chính Hãng

Trụ sở chính:

  • 171 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline/ Zalo: 0986282484 Email: panelchinhhang@gmail.com

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Panel chính hãng
Copyright © 2022 panelchinhhang.vn. All Rights Reserved