messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0986282484

​​​​​​​#1 Địa Chỉ Thi Công Cách Âm Phòng Ngủ & Báo Giá Tốt Nhất

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn và tránh xa những tai hại từ tiếng ồn tác động đến giấc ngủ của bạn khiến bạn tìm kiếm thông tin về cách âm phòng ngủ hiệu quả? Hãy tham khảo bài viết sau với các thông tin được chọn lọc về điều bạn đang cần biết như địa chỉ thi công cách âm phòng ngủ uy tín hiệu quả cũng như bảng báo giá làm cách âm phòng ngủ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để thực hiện thành công một phòng ngủ có cách âm tốt thì đơn vị thi công phỉa đảm bảo được những tiêu chuẩn thi công cách âm phòng ngủ sau:

thi công cách âm phòng ngủ

Tiêu chuẩn thi công cách âm phòng ngủ

Sau khi hoàn thiện thi công cách âm phòng ngủ nếu âm thanh từ bên ngoài xâm nhập vào không gian phòng ngủ thấp nhất thì được coi là cách âm phòng ngủ đạt tiêu chuẩn với một không gian yên tĩnh thoải mái cho người sử dụng.

 • Để bảo đảm sự riêng tư và tạo nên tiêu chuẩn quan trọng cho việc thi công cách âm phòng ngủ thành công là âm thanh bên trong phòng ngủ đã thi công ccash âm không bị lọt ra ngoài dù cường độ âm thanh lớn.

 • Tiêu chuẩn tiếp theo là đảm bảo tính thẩm mỹ của phòng ngủ. Đơn vị thi công cách âm phòng ngủ không được phép sử dụng quá nhiều vật liệu cách âm tường phòng ngủ sai quy cách. Không gian không bị thu hẹp cho thấy một đơn vị thi công cách âm phòng ngủ chuyên nghiệp.

 • Khi thi công cách âm phòng ngủ phải đảm bảo về bề dày của tường vững chắc cũng như chính xác về kích thước thiết kế.

thi công cách âm phòng ngủ

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công cách âm phòng ngủ

Chi phí thi công cách âm phòng ngủ là không cố định bởi sự quyết định của những yếu tố sau:

Độ dày vật liệu cũng phần nào quyết định chất lượng cách âm của công trình thi công đó. Lớp vật liệu càng dày chí phí sẽ càng cao.

Gía thành sẽ được cân nhắc theo diện tích của phòng ngủ cần thi công cách âm. Một số nơi sẽ có những ưu đãi phù hợp với diện tích lớn của phòng ngủ.

Độ khó của mặt bằng thi công cách âm phòng ngủ cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí thi công cáchh âm phòng ngủ. Chi phí nhân công sẽ cao vì đòi hỏi thợ có kinh nghiệm thiết kế theo độ khó mặt bằng phòng ngủ được giao.

Chi phí đầu tư thi công cách âm phòng ngủ sẽ giảm nếu nhà bạn ở các vị trí thuận lợi cho việc vận chuyển vật tư và máy móc thi công cách âm phòng ngủ.

Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thi công cách âm phòng ngủ vì giá thành nguyên liệu sẽ có thể thay đổi từng tuần từng tháng thậm chí từng ngày.

3.1. Công ty TNHH Panel Chính hãng ( Panelchinhhang)

thi công cách âm phòng ngủ

Công ty Panel chính hãng là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các vật liệu cách âm - cách nhiệt - chống cháy đã được kiểm nghiệm trên tiêu chuẩn QUATEST3

Hiện nay doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại panel cách nhiệt, thi công vách panel, cung cấp các loại panel chống nóng cho phòng sạch.

Các sản phẩm mà Công ty TNHH Panel chính hãng cung cấp có chất lượng cực cao, đảm bảo 100 % tiêu chuẩn đề ra với các nhà thầu thi công & công trình lớn.

3.2. Công ty Quang Huy

Công ty Sửa Nhà Trọn Gói Uy Tín tại TP.HCM, là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp dịch vụ sửa nhà hoàn hảo và chuyên nghiệp. Đến nay Dịch vụ Sửa nhà HCM đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, nâng cấp, cải tạo nhà ở cho rất nhiều khách hàng. Với kinh nghiệm qua hơn 1 thập kỷ, các thế hệ nhân viên thi công của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, cố gắng trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm áp dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

3.3. Công ty xây dựng Mắt Rồng

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công và tư vấn bán vật liệu cách âm, tiêu âm cách nhiệt, Thi công cách âm phòng ngủ 999 Mắt Rồng tự hào là 1 trong những đơn vị thi công cách âm, tiêu âm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Có mặt trên hầu hết các công trình trọng điểm về truyền thanh, truyền hình, trợ thính, test âm thanh trên toàn quốc. Cách âm cách nhiệt Mắt Rồng đảm bảo mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt.

thi công cách âm phòng ngủ

4.1. Khảo sát công trình cách âm phòng ngủ

Đây là khâu yêu cầu đơn vị thi công thực hiện chi tiết và kĩ lưỡng. Đơn vị thi công cần tiến hành khảo sát công trình phòng ngủ cần thi công cách âm. Liên hệ và làm rõ nhu cầu cách âm của khách hàng cũng như vấn đề không gian phòng ngủ gặp phải. Từ đó đưa bảng vấn đề cách âm cần giải quyết cùng dự kiến ngân sách phù hợp.

4.2. Thiết kế cách âm phù hợp

Mỗi công trình cách âm phòng ngủ đều cần thiết kế riêng để phù hợp kết cấu cũng như yêu cầu của khách hàng về chi phí và phong cách thẩm mỹ riêng. Nhưng vẫn phải đảm bảo tối ưu không gian và hiệu quả cách âm phòng ngủ tốt nhất.

4.3. Thi công công trình cách âm phòng ngủ

Đội ngũ thi công tiến hành thi công theo bản thiết kế đã bàn giao trước đó một cách chi tiết và cẩn thận nhằm đảm bảo tốt nhất hiệu quả cách âm phòng ngủ trách các sửa chữa không đáng có hay phát sinh chi phí không phù hợp.

Quy trình thi công cách âm đúng chuẩn chuyên gia thường có 7 bước:

 • Lớp 1 lớp cao su non dày, độ dày tùy thuộc vào nhu cầu chống ồn của công trình thi công cách âm phòng ngủ.

 • Lớp thêm một lớp bông khoáng để đảm bảo cách âm.

 • Lớp cao su non để giảm chấn.

 • Trách tuyệt đối âm thanh lọt vào bằng túi khí.

 • Tạo khung xương thạch cao cho tường phòng ngủ cách âm.

 • Sử dụng tấm thạch cao hoặc tấm panel cách âm cách nhiệt để phủ kín sau khi thi công.

 • Hoàn thiện tường cách âm phòng ngủ.

thi công cách âm phòng ngủ

4.4. Tiến hành kiểm tra và bàn giao

Sau khi hoàn thiện công trình, đơn vị hi công sẽ tiến hành kiểm tra lại tiêu chuẩn cách âm và bàn giao lại cho cách hàng cùng bảng chi phí minh bạch.

STT

HẠNG MỤC

ĐVT

SL

ĐƠN GIÁ

ỨNG DỤNG

1

Gói cách âm 1 lớp

m2

<50

400,000₫

Phòng ngủ

Tấm AK Walles 2.5cm

>100

380,000₫

Keo dán

   

2

Gói cách âm cơ bản

m2

<50

550,000₫

Phòng ngủ

Bông AK Polyester 30mm

   

Túi khí cách âm P1

   

Thạch cao tấm Thái 9mm

   

3

Gói cách âm tiêu chuẩn

m2

<50

610,000₫

Phòng ngủ lớn

>100

580,000₫

Cao su non 5mm

     

Cao su lưu hóa 10mm

     

Bông AK Polyester 30mm

     

Túi khí cách âm P1

     

Thạch cao tấm Thái 9mm

     

Trên đây là những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn một đơn vị thi công uy tín hiệu quả, đem lại cho bạn một chất lượng cuộc sống tốt hơn tránh xa tiếng ồn. Theo dõi Panel Chính Hãng để cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan đến vật liệu chống nóng bạn nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Panel chính hãng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7

Nhà Máy Cách Nhiệt Cách Âm - Panel Chính Hãng

Trụ sở chính:

 • 171 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline/ Zalo: 0986282484 Email: panelchinhhang@gmail.com

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Panel chính hãng
Copyright © 2022 panelchinhhang.vn. All Rights Reserved