messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0986282484

#1 Thi công Phòng Sạch Mỹ Phẩm Cho Công Ty SHIDO JAPAN

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Quá trình Thi công Phòng Sạch Mỹ Phẩm cho Công ty SHIDO JAPAN đã được thực hiện bằng phương pháp lắp đặt panel hiện đại, đảm bảo sự chính xác và nhanh chóng trong thi công.

Đầu tiên, đội ngũ kỹ sư và nhân viên thiết kế đã thiết kế và xác định vị trí cụ thể của từng panel trong phòng sạch. Sau đó, nhà thầu đã tiến hành cắt, mài và khoan các lỗ trên các panel để đảm bảo khả năng chống thấm và lắp đặt được bộ lọc khí hiệu quả.

Tiếp theo, các panel được lắp ráp và gắn kết với nhau bằng các khóa và thanh kết nối đặc biệt để tạo thành tường và trần phòng sạch. Các bộ lọc khí được lắp đặt trong panel giúp lọc bụi và các hạt nhỏ từ không khí, giúp duy trì sự trong sạch và khô ráo trong phòng.

Cuối cùng, sau khi hoàn thành quá trình lắp đặt panel, đội ngũ kỹ sư và nhân viên kiểm tra và đảm bảo chất lượng của phòng sạch, đảm bảo đạt được tiêu chuẩn vệ sinh và đáp ứng các yêu cầu của Công ty SHIDO JAPAN.

Với việc sử dụng panel và quy trình thi công chuyên nghiệp, quá trình Thi công Phòng Sạch Mỹ Phẩm cho Công ty SHIDO JAPAN đã được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả, đảm bảo sự an toàn và vệ sinh trong quá trình sản xuất mỹ phẩm của công ty.

>> Xem thêm: Thi Công Phòng Sạch Cho Nhà Máy Màng Boop Tú Phương

TIN TỨC LIÊN QUAN

Panel chính hãng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7

Nhà Máy Cách Nhiệt Cách Âm - Panel Chính Hãng

Trụ sở chính:

  • 171 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline/ Zalo: 0986282484 Email: panelchinhhang@gmail.com

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Panel chính hãng
Copyright © 2022 panelchinhhang.vn. All Rights Reserved