messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0986282484

Thi Công Phòng Sạch Tại Mỹ phẩm ChiChi ở Q6

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Quá trình Thi Công Phòng Sạch tại Mỹ phẩm ChiChi ở Quận 6 được thực hiện bằng cách sử dụng panel với nhiều bước tiến hành chi tiết và chặt chẽ.

Đầu tiên, các kỹ sư và nhân viên thiết kế đã tạo ra bản vẽ kỹ thuật chi tiết cho phòng sạch, bao gồm cả vị trí và số lượng các panel. Tiếp theo, nhà thầu đã bắt đầu lắp đặt các panel vào vị trí tương ứng và sử dụng máy móc để cắt và mài chúng cho phù hợp.

Sau đó, các panel được gắn kết với nhau bằng các khóa và thanh kết nối đặc biệt để tạo thành tường và trần phòng sạch. Các bộ lọc khí được lắp đặt trong panel để lọc bụi và các hạt nhỏ từ không khí, giúp duy trì sự trong sạch trong phòng.

Cuối cùng, các kỹ sư và nhân viên thiết kế đã thực hiện kiểm tra và kiểm soát chất lượng để đảm bảo rằng phòng sạch được xây dựng đúng tiêu chuẩn. Quá trình Thi Công Phòng Sạch tại Mỹ phẩm ChiChi đã được thực hiện với độ chính xác cao và kết quả đạt được rất ấn tượng.

Thi Công Phòng Sạch Tại Mỹ phẩm ChiChi ở Q6Thi Công Phòng Sạch Tại Mỹ phẩm ChiChi ở Q6Thi Công Phòng Sạch Tại Mỹ phẩm ChiChi ở Q6Thi Công Phòng Sạch Tại Mỹ phẩm ChiChi ở Q6Thi Công Phòng Sạch Tại Mỹ phẩm ChiChi ở Q6

>> Xem thêm: Thi công Phòng Sạch Mỹ Phẩm Cho Công Ty SHIDO JAPAN

TIN TỨC LIÊN QUAN

Panel chính hãng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7

Nhà Máy Cách Nhiệt Cách Âm - Panel Chính Hãng

Trụ sở chính:

  • 171 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline/ Zalo: 0986282484 Email: panelchinhhang@gmail.com

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Panel chính hãng
Copyright © 2022 panelchinhhang.vn. All Rights Reserved