messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0986282484

#Thi công vách ngăn panel cách nhiệt ngăn muỗi và côn trùng hệ 100mm 3000m2 cho nhà máy bao bì TP tại KCN Lợi Bình Nhơn, Long An

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Quá trình Thi Công Phòng Sạch cho Nhà Máy Màng Boop Tú Phương bằng Panel chính hãng đã được thực hiện bằng cách sử dụng các panel có chất lượng cao và độ chính xác trong lắp đặt. Giá thi công panel phòng sạch, cửa panelpanel phòng sạch là những yếu tố được tính toán cẩn thận để đảm bảo tiết kiệm chi phí và tăng tính hiệu quả của quá trình thi công.

Đầu tiên, đội ngũ kỹ sư và nhân viên thiết kế đã tiến hành lập bản vẽ kỹ thuật chi tiết, xác định vị trí và số lượng các panel cần thiết cho phòng sạch. Sau đó, các panel được sản xuất chính hãng với độ dày và kích thước được đảm bảo chính xác, giúp đảm bảo sự chắc chắn và an toàn trong quá trình lắp đặt.

Tiếp theo, các panel được lắp đặt và gắn kết với nhau bằng các khóa và thanh kết nối đặc biệt để tạo thành tường và trần phòng sạch. Các bộ lọc khí được lắp đặt trong panel giúp lọc bụi và các hạt nhỏ từ không khí, đảm bảo sự trong sạch và an toàn cho quá trình sản xuất màng Boop.

Cuối cùng, sau khi hoàn thành quá trình lắp đặt panel, đội ngũ kỹ sư và nhân viên kiểm tra và đảm bảo chất lượng của phòng sạch đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn của Nhà Máy Màng Boop Tú Phương.

Với việc sử dụng Panel chính hãng và quy trình thi công chuyên nghiệp, quá trình Thi Công Phòng Sạch cho Nhà Máy Màng Boop Tú Phương đã được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả, đảm bảo sự an toàn và vệ sinh cho quá trình sản xuất màng Boop của nhà máy.

>> Xem thêm: Thi Công Panel Cách Nhiệt & Panel Phòng Sạch Cho Xưởng Bánh Pía Hưng Thành Tiền Giang

TIN TỨC LIÊN QUAN

Panel chính hãng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7

Nhà Máy Cách Nhiệt Cách Âm - Panel Chính Hãng

Trụ sở chính:

  • 171 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline/ Zalo: 0986282484 Email: panelchinhhang@gmail.com

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Panel chính hãng
Copyright © 2022 panelchinhhang.vn. All Rights Reserved